Tài xế xe tải đánh lái cứu 2 người thực tế đã nhận được bao nhiêu tiền?

Liên quan đến vụ tài xế xe tải đánh lái cứu người ngay trước bánh xe tử thần, trưa 3.4, trao đổi với PV Lao Động, anh Đỗ Văn Tiến (xóm 3, Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho biết

Liên quan đến vụ tài xế xe tải đánh lái cứu 3 người ngay trước bánh xe tử thần, trưa 3.4, trao đổi với PV Lao Động, anh Đỗ Văn Tiến (xóm 3, Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho biết: Tính đến thời điểm này (3.4), số tiền ủng hộ gia đình anh giải quyết hậu quả vụ việc được trên 60 triệu đồng.

Liên quan đến vấn đề trên, anh Tiến cho biết, có rất nhiều tin đồn sẽ có “Mạnh Thường Quân” đứng ra tài trợ anh tiền để bồi thường các phương tiện lên tới 245 triệu đồng và nuôi anh trong những ngày anh bị treo bằng, nhưng trên thực tế, chưa có một ai liên lạc với anh và gia đình anh về vấn đề trên.

“Thông qua các cơ quan báo chí, gia đình tôi rất cảm ơn cộng đồng mạng, những người đã giúp đỡ cá nhân tôi và gia đình tôi lúc khó khăn. Toàn bộ số tiền này đều gửi về tài khoản ngân hàng, người 500 nghìn, người 300 nghìn và có cả người ủng hộ trên 30 triệu đồng. Gia đình tôi không biết nói gì, xin cảm ơn cộng đồng đã quan tâm.

Hiện nay, có nhiều tin đồn nhà tôi đã nhận được rất nhiều tiền ủng hộ, lên tới cả trăm triệu đồng, tôi khẳng định đó không phải sự thật, số tiền gửi vào tài khoản của vợ tôi được công khai, đó là tấm chân tình của cộng đồng, nếu ai quan tâm đến vấn đề trên tôi sẵn sàng cung cấp các thông tin trên tài khoản của vợ tôi, để tránh mọi hiểu nhầm” – anh Tiến nói.

Về việc phối hợp xử lý vụ việc, anh Tiến cho biết: Hiện tôi đi Hà Nội khám lại vết thương, các bên liên quan cũng chưa đưa ra quyết định cuối cùng để xử lý vụ việc, cách thức giải quyết thế nào, số tiền đền bù bao nhiêu, tôi sẽ công khai với cộng đồng.

Trước đó, báo Lao Động đã thông tin, khoảng 13h ngày 29.3, trên đường 359C (đoạn trước cổng Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Nam Triệu, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra.

Lái xe tải sau đó được xác định là anh Đỗ Văn Tiến (xóm 3, Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Thời khắc trên, lái xe đã rất nhanh trí xử lý tình huống, nếu không thì vụ tai nạn đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Ngay sau khi xem clip vụ việc được camera an ninh của người dân ghi lại, cộng đồng mạng đã phát động quyên góp, giúp đỡ lái xe vượt qua khó khăn và được nhiều người bày tỏ hưởng ứng.

CHIA SẺ