Nếu đột nhiên mất 1 cánh tay, một người đàn ông còn có thể làm gì?

Đèo Khánh Lê, lúc 9h mà trời vẫn tối vì mù, xe đang xuống dốc bỗng nhiên phanh mất tác dụng, và tài xế buộc phải đánh lái vào vách núi.

Tài xế Hồ Tấn Đức, người lái xe khách 30c bị lật trên Đèo Khánh Lê, Khánh Hoà hiện vẫn đang nằm viện, gẫy 1 xương sườn trái, và mất 1 cánh tay từ vai trái – đồng nghĩa với việc ko thể tiếp tục nghề lái xe nữa.

Anh mới 44t và giờ sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình nếu như anh ko thể cố gắng được gì hơn. Nếu đột nhiên mất 1 cánh tay, một người đàn ông còn có thể làm gì? Dù sao anh vẫn giữ được tính mạng, trong khi 3 người khác trên xe đã chết.

HDV du lịch Lưu Bảo (25t) người và tay chằng chịt vết trầy xước do bị cánh cửa đè lên, chỉ đến khi xe cẩu nhấc ôtô gặp nạn lên mới được đưa ra ngoài. Anh cho biết đây là chuyến đi tồi tệ nhất của mình trong hơn 4 năm hành nghề. Trước khi tai nạn xảy ra anh ngồi gần tài xế, nơi cửa lên xuống của ôtô. Xe lúc này chạy bình thường nhưng khi đổ dốc thì trượt rất nhanh.

“Tôi thấy anh Đức liên tục dậm chân phanh nhưng không được. Phần đầu ôtô va vào núi trước, rồi lật ngang. Trên xe lúc đó có hơn 30 người, nếu tài xế không đâm vào núi chắc xe đã rơi xuống vực sâu”

Đèo Khánh Lê, lúc 9h mà trời vẫn tối vì mù, xe đang xuống dốc bỗng nhiên phanh mất tác dụng, và tài xế buộc phải đánh lái vào vách núi. Mọi người trên xe đều cho biết bác tài lái xe rất cẩn thận và chú ý. Chiếc xe bị nạn là xe khách Samco 30c đóng trên nền Isuzu, giá thị trường khoảng 1,5 tỷ.

CHIA SẺ