Tài xế Ferrari bất mãn khi bị phạt, cố gắng lái xe chạy trốn, 1 giây sau kết quả còn thảm hơn

Xin đừng gây rối với cảnh sát Mỹ!

Gần đây, một sự việc xảy ra trên đường phố New York. Tài xế xe Ferrari từ chối ra khỏi xe và tỏa ra bất mãn với những hóa đơn phạt mà cảnh sát đưa cho anh, thậm chí anh ta còn cố gắng lái xe đâm nhẹ vào cảnh sát nhưng anh ta đã đụng nhầm người…

Chủ nhân của chiếc xe dừng xe bên lề đường, không ngờ cảnh sát tiến đến ghi phiếu phạt, nhưng chủ nhân của chiếc xe nhất định không ra khỏi xe, mà còn cố ý lái xe đụng vào người cảnh sát, cảnh sát ra hiệu cho anh dừng xe và xuống xe. Nhưng anh ta nhất định không dừng hành động của mình, lúc này cảnh sát vô cùng tức giận và hét lên “Xuống xe”, chủ xe vẫn nhất định không xuống, không ngờ cảnh sát dùng sức mạnh của mình mở cửa xe và lôi tài xế ra khỏi xe.

Một cảnh sát khác ngay lập tức chạy đến giúp đỡ, tài xế bị ghì chặt xuống đất. Nhân viên cảnh sát nắm lấy tay anh ta và bẻ ra sau. Những người đi đường hét lên và chỉ sau vài giây chủ xe bị thu phục hoàn toàn, như vậy thật đáng xấu hổ.

Chủ nhân của chiếc xe Ferrari chỉ đành nằm im trên mặt đất không động đậy, bạn gái của anh ta tiến đến lấy đồ trên xe, sau đó anh chàng này bị áp giải lên một chiếc xe cảnh sát, rất rõ ràng anh ta bị bắt. Không những thế lúc cảnh sát cố gắng mở cửa xe đã để lại vô số vết xước trên chiếc xe đắt tiền… Chắc chắn những thứ này đắt hơn nhiều lần so với hình phạt ban đầu.

Chúng ta cùng xem đoạn phim này nhé:

CHIA SẺ