Tài tử Lee Min Ho xuất hiện rạng ngời sau khi hoàn thành xuất sắc đợt huấn luyện trong quân ngũ

Mới đây hình ảnh của tài tử Lee Min Ho xuất hiện trong bộ trang phục tăng được cho là anh đã được xuất ngũ. Đã gần hai năm sau cú hit Legend of the Blue Sea và phim tài liệu DMZ, The Wild, khán giả chưa được thấy Lee Min Ho 

Kể từ Boys Over Flower, danh tiếng của nam diễn viên chỉ có tăng chứ không giảm và mỗi tựa phim truyền hình của anh từ The Heirs đến Legend of the Blue Sea đều thành công tạo cơn sốt diện rộng trong cộng đồng yêu phim.

Hình ảnh mới nhất của nam tài tử

Chàng xoăn Gyo Jun Pyo từng làm mê mẩn bao trái ᴛім thiếu nữ cũng không thoát được tình trạng xuống sắc khi tăng cân. Tăng cân khiến sống mũi cao của Lee Min Ho “bớt rõ” hơn, xương quai hàm quyến rũ cũng bị lấp hết.

Có vẻ như Lee Min Ho đã tăng cân đáng kể, khiến mặt phù ra, nhất là phần hai bên má. Nhiều fan khen ngợi ngoại hình đầy phong độ của nam tài tử, song cũng không ít người chê bai anh ngày càng xuống sắc sau khi tăng cân.

Hình ảnh mới nhất của anh

Hình ảnh mới nhất của anh Nam tài tử béo lên đáng kể, khiến khuôn mặt sưng vù, lộ cả ngấn cằm. Tuy nhiên đường nét trên khuôn mặt của Lee Min Ho vẫn được khen ngợi hết lời