Tại Đức, Lê Trung Khoa lại giở trò hèn hạ nhă’m vào Vingroup

Nhưng, y lại thuyết minh rằng đó xe Vinfast Fadil của ông Phạm Nhật Vượng bị chảy dầu gây cháy xe và hướng dẫn cách thoát hiểm…..Đây không phải lần đầu Lê Trung Khoa làm cái việc đê tiện bẩn thỉu này của hắn ta Rõ ràng Lê Trung Khoa là kẻ bịa đặt bỉ ổi và đê hèn.

Ai cũng biết Lê Trung Khoa, kẻ vong nô người Việt tại hải ngoại, y lập ra trang Thoibao.de, Tờ Báo lớn nhất của Cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Liên Bang Đức, chính tờ báo này thời gian đầu đã hướng về quê hương đất nước, có những bài viết mang tính xây dựng, bằng những thông tin hữu ích phản ánh trung thực về đất nước, đồng thời, cũng là sợi dây kết nối giữa cộng đồng người Việt xa quê hương với tổ quốc

Tại Đức, Lê Trung Khoa lại giở trò hèn hạ nhă’m vào Vingroup

Tuy nhiên, hai năm gần đây Thoibao.de này đã được tổ chức k.h.ủ.n.g bô’ Việt Tân tại Mỹ nhuộm đen trước tiên bằng tiền bạc, sau đó là “tư tưởng chống cộng” điên cuồng. vì thế, tờ báo này đã“đột ngột”chuyển hướng, quay ngoắt 180 độ đi ngược lại mục đích, tôn chỉ của mình là: “cầu nối” giữa cộng đồng người Việt tại Đức với quê hương đất nước.

Nói đến, Lê Trung khoa mà không nhắc đến Hiếu n.g.h.i.ệ.n có bút danh Người buôn gió, âu cũng là điều thiếu sót, cặp bài trùng chống pha’ đất nước “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” Trung khoa, Hiếu Nghiện này liên tục, không mệt mỏi đăng tải những thông tin không chính x.á.c, có những bài viết v.u k.h.ố.n.g, bịa đặt trắng trợn về tình hình chính tri, xã hội, đất nước và con người Việt Nam và bôi nhọ lãnh đạo Đảng và nhà nước VN trên Thoibao.de

Hôm nay, tận cùng của sự khốn nạn Lê Trung Khoa lại giở trò bịa đặt “xe ô tô Vinfast Fadil do ông Phạm nhật Vượng bị cháy” nhằm làm giảm uy tín về chất lượng của dòng xe mới này đã và đang được sản xuất tại Việt Nam trước người tiêu dùng, nhằm p.h.á h.o.ạ.i sự pha’t triển của đất nước không còn là điều mới. Việc Khoa xuyên tạc vụ xe Vinfast Fadil cháy nhằm góp phần tiêu diệt các doanh nghiệp non trẻ của ngành chế tạo, sản xuất ô tô trong nước là điều đã được tiên đoán từ trước.

Rõ ràng, Lê Trung Khoa là kẻ vong nô phản quốc tội lỗi của y không chỉ, bịa đặt, v.u k.h.ố.n.g Chính quyền trên tất cả các lĩnh vực nhằm kích động người dân trong nước chống đối Đảng và nhà nước VN, thậm chí ngay cả diễn đàn quốc quốc tế Lê trung Khoa, dùng các bài viết, bằng tiếng nói y không tiếc lời bôi xấu quê hương đất nước, thậm chí gặp gỡ trực tiếp những chính khách Diều hâu người nước ngoài thiếu thiện cảm với chính quyền cộng sản VN để bêu riếu đất nước, dân tộc mình với những bằng chứng bịa đặt trắng trợn nhằm cô lập VN với thế giới bên ngoài, đặc biệt là Vụ Trịnh Xuân Thanh….và cũng chính y cũng góp tiếng nói lạc lõng, vô lương tâm nhằm ngăn cản VN ký kết …EVFTA.

Với cộng đồng chung châu Âu bởi y biết “EVFTA có ý nghĩa đặc biệt q.u.a.n t.r.ọ.n.g với Việt Nam, là thời cơ lớn cho Việt Nam có đủ điều kiện hội nhập sâu hơn để tham gia vào thị trường khu vực, toàn cầu.” ….vì thế, Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu..Nguyễn Văn Đài…. đã điên cuồng chống pha’

Rõ Ràng, Lê Trung Khoa kẻ lạc loài táng tận lương tâm vì đồng Đô la mà y đã nhục nhã bán linh hồn cho quỷ giữ khi có những hành vi bôi nhọ tổ quốc, muốn dân tộc mình kinh tế không pha’t triển và luôn nghèo đói…..Ngạn ngữ xưa có câu: “Đánh đĩ ba phương, còn để một phương lấy chồng”.

Nay, Lê Trung Khoa cam tâm đa’nh đĩ hết cả 4 phương, Khoa đang bước dần đến lằn danh đỏ của tội lỗi, leo lên nấc thang cuối cùng của tội ác, hắn ta đang tự biến mình thành “tội đồ” của dân tộc. Như vậy, được hiểu cánh cửa về với tổ quốc đã dần khép lại. Lê Trung Khoa sẽ là kẻ lang thang, cũng tự biến mình thành “con chó hoang” phản chủ sống dặt dẹo nốt cuộc đời còn lại ở xứ người.

Nguyễn Kim Khanh

CHIA SẺ