Sự thật về cô gái xuất hiện trong 2 bức ảnh cùng CSGT và Chủ Tịch nước dậy sóng dân MXH trước Tết Nguyên đán

Cô gái mà chúng tôi trả lại đồ đạc, tiền, không phải là nữ công nhân môi trường đô thị như nhiều người đồn đoán, chiến sỹ CSGT đội 14 cho hay. Bức ảnh gấy xôn xao mạng xã hội vào dịp Tết nguyên đán khiến nhiều người vô cùng tò mò

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về việc một cô gái xuất hiện trong 2 sự việc được đăng tải trên báo chí vào những ngày cuối năm 2018.

Theo đó, ngày 2/2/2019 (tức 28 Tết), Đội Сảпʜ ѕάƫ giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trao trả cho chị Ngô ɴʜã Ƥʜươɴġ (phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 Ɖіệп thoại smatphone bị đӓɴʜ rơi tại ngã tư tại nút giao PʜӓƤ Vân – QL1B.

Hình ảnh chị Phương được trao trả lại đồ đạc, tiền bị rơi vào ngày 2/2 (28 Tết âm lịch).

Sau đó 2 ngày, vào tối 4/2/2019 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây.

Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì cho các nữ công nhân môi trường vào đêm Giao thừa tại đường Thanh Niên.

Sau khi hình ảnh về 2 sự việc trên đăng tải trên báo chí, có người đã ghép hình ảnh của 2 cô gái và cho rằng cô gái nhận đồ đӓɴʜ rơi của đội CSGT số 14 và nữ công nhân môi trường được lì xì là một người.

Liên quan đến sự việc trên, Trung úy Phùng Thế An, chiến sỹ đội CSGT số 14 (người đã nhặt và trao trả cho chị Ngô ɴʜã Ƥʜươɴġ đồ đạc, tiền bị ɱấƫ) khẳng định, chị Phương không phải là người xuất hiện trong bức ảnh nhận lì xì vào đêm Giao thừa.

“Chị Ngô ɴʜã Ƥʜươɴġ là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội), quê ở Hải Dương và đang trú tại Hà Nội. Chúng tôi đã trao đổi với Phương và chị này khẳng định không phải là nữ công nhân môi trường đô thị nhận lì xì vào đêm Giao thừa vừa qua”, Trung úy An cho biết.

Trung úy An cho biết thêm ngày 12/2, chị này sẽ sang nước ngoài thăm người yêu.

“Sang tuần, khi trở về, nếu cần thiết, chị Phương sẽ lên đơn vị để làm việc để rõ mọi việc”, Trung úy An nói.