Sơn La: Giáo viên đi ôtô đâm học sinh tử vong trong trường

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), khi một giáo viên lùi chiếc xe ô tô đã bất cẩn chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh bị gãy chân.

Theo đó, vào sáng nay (19/4) thầy giáo Vi Xuân Đương, giáo viên của trường tiểu học Vân Hồ trong lúc lùi xe đã bất cẩn chèn lên hai học sinh, một em đã tử vong ngay tại chỗ, một em bị gãy chân và đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh DanViet.

Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo nhà trường đã báo cho cơ quan chức năng tiến hành đưa em học sinh bị gãy chân đi bệnh viện, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh cho biết: “Cuối giờ sáng nay, chúng tôi đã nhận được báo cáo từ phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ. Trước mắt, chúng tôi đã có ý kiến chỉ đạo, tạm thời lo cứu chữa cho cháu bị thương. Còn cháu bị tử vong thì phối hợp cùng gia đình lo hậu sự.

Về thầy giáo gây ra sự việc, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định pháp luật dựa theo kết quả điều tra của cơ quan công an”.

Liên quan đến việc giáo viên đi xe vào trường, năm 2017 dư luận xã hội đã vô cùng bức xúc khi Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) ngồi trên xe taxi đi vào trường khiến cho một học sinh bị gãy chân.

CHIA SẺ