Sẽ không nói về anh Thăng nữa, đúng sai để PL quyết, tôi nói về bọn kền kền !!!

Có người từng nói với tôi rằng : "Đi theo có phong bì 1-2 triệu" .

Tôi sẽ không nói về anh Thăng nữa, đúng sai để Pháp Luật quyết, tôi nói về bọn kền kền !!!

Ngày anh Thăng còn làm bí thư, không khó để thấy cảnh tượng cả đoàn báo chí tuỳ tùng phục vụ cho những chuyến công du quanh quẩn TP.HCM .

Có người từng nói với tôi rằng : “Đi theo có phong bì 1-2 triệu” .

Nhiệm vụ của bọn kền kền đi theo là để viết bài, là để PR, là để xây dựng hình ảnh . Nhiều khi anh Thăng cầm cục cứt lên thôi đã có 50 shot hình .

Đấy, mấu chốt lại, vẫn là do các anh chị xây dựng hình ảnh anh Thăng dựa trên những phong bì đó . Để bây giờ đại đa số người dân vẫn cho rằng hình ảnh của anh Thăng là một vị quan liêm khiết, một vị quan tốt .

Để đánh giá được anh Thăng có tốt hay không, thì quý vị hãy xem xét hết những sai phạm khi anh Thăng còn làm lãnh đạo ở các tập đoàn nhà nước . Có thời điểm xăng lên 29.000 đ/1 lít, quý vị có nhớ chứ ? Quý vị có biết ai góp phần làm ra những chuyện đó không ?

Quý vị phải thấy được những hậu quả, những mất mát mà anh Thăng đã gây ra khi còn làm lãnh đạo ở những đơn vị đó .

Ngày hôm nay, khi anh Thăng ngã ngựa, bọn kền kền phong bì im thin thít, lặng lẻ chia sẻ mấy bài viết của Dư Luận Viên, lập Fanpage kêu gọi thả tự do cho anh Thăng . Bla bla . Tôi thấy mệt dùm .

Với góc độ của một phát ngôn viên trực thuộc khu phố 6, tôi cảm thấy tiếc hơn là cảm thấy tội . Tiếc vì anh Thăng không sớm khắc phục hậu quả, tiếc vì người dân TPHCM đã đặt niềm tin vào anh quá nhiều để rồi vỡ mộng .

Nguyễn Sin – Trưởng ban thư ký trị sự, phó ban chuyên đề phụ trách mạng xã hội, chủ nhiệm câu lạc bộ tẩy chai kền kền dơ – Thị Nghè News đưa tin .

Theo Nguyễn Sin