Sau tai nạn tài xế giấu xe đạp nạn nhân vào gầm ôtô giường nằm

Sau khi va chạm với cụ ông, tài xế xe khách đã giấu xe đạp điện của nạn nhân xuống gầm xe, không có ý định đưa nạn nhân vào viện. Phát hiện sự việc, người dân lập tức chặn xe khách lại, báo cáo công an.

Một người dân ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 17h ngày 3/3, ôtô khách biển Đà Nẵng chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc-Nam. Khi đến đoạn qua thị xã Hồng Lĩnh ôtô xảy ra va chạm với ông Bùi Khoách (82 tuổi, trú phường Đậu Liêu) đi xe đạp điện cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến ông Khoách loạng choạng, ngã xuống đường và bị thương. Theo các nhân chứng, sau tai nạn, tài xế xuống xem hiện trường rồi bất ngờ đưa xe đạp điện giấu vào gầm, không có ý định đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Phát hiện việc làm bất thường của tài xế, nhiều người dân ở gần đó đã ra chặn ôtô, yêu cầu lái xe phải có trách nhiệm với cụ ông đang gặp nạn; đưa xe đạp điện trở lại hiện trường. Sự việc khiến giao thông qua đây ùn tắc hơn một tiếng.

Sau tai nạn tài xế giấu xe đạp nạn nhân vào gầm ô tô giường nằm

Khi cảnh sát giao thông tới làm việc, tài xế mới lấy xe đạp điện từ gầm ôtô ra, đưa vào lề đường, giải thích hành động giấu phương tiện là “muốn giải quyết riêng vụ tai nạn, không cần tới lực lượng chức năng”. Anh này sau đó tỏ thái độ không hợp tác với lực lượng chức năng, VNE đưa tin.

Trao đổi với Người đưa tin, Trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh xác nhận thông tin và cho biết: “Tài xế xe khách sau khi va chạm đã có hành vi giấu xe đạp điện của nạn nhân vào trong gầm xe khiến người dân bất bình.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Hiện, chiếc xe ô tô khách đã được đưa về trụ sở công an, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo pháp luật còn những hàng khách trên chuyến xe đã được đơn vị sắp xếp, di chuyển lên xe khác để tiếp tục hành trình”.

CHIA SẺ