Sau khi công an vây bắt vụ đánh bạc, phát hiện nam thanh niên tử vong dưới hồ

Sau khi phát hiện chiếc áo và đôi giày nổi trên mặt nước, người dân đã dùng máy bơm hút cạn nước thì phát hiện thi thể anh X. đã tử vong dưới hồ.

Chiều ngày 22/2, ông Sầm Văn Thiết, Chủ tịch UBND xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nam thanh niên tử vong dưới hồ nước.

Theo đó, vào ngày 21/2, người dân phát hiện một chiếc áo và đôi giày nổi lên trên mặt nước tại hồ của gia đình ông Nguyễn Đình Tin (ở bản Hạnh Tiến, xã Châu Hạnh). Nghi vấn có người đuối nước, người dân địa phương đã trình báo lên chính quyền địa phương đồng thời huy động máy bơm nước để hút cạn nước tại hồ.

Khi ao hút gần cạn nước thì mọi người phát hiện thi thể nmột nam thanh niên đã tử vong dưới lòng hồ.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Võ Văn X. (SN 1990, trú tại khối Hòa Hải, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu).

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, Công an xã Châu Hạnh, Công an huyện Quỳ Châu kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi công an vây bắt vụ đánh bạc, phát hiện nam thanh niên tử vong dưới hồ
Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh X.

“Đêm 19/2 đến rạng sáng 20/2, Công an huyện Quỳ Châu có vây bắt một vụ đánh bạc tại lán trại của gia đình ông Nguyễn Đình Tin và bắt được 4 đối tượng, còn một số người khác thì bỏ chạy”, ông Thiết, Chủ tịch UBND xã Châu Hạnh cho biết.

Cho rằng cái chết của anh X. có nhiều uẩn khúc, gia đình chưa chịu đưa thi thể về mà dựng lán tại hiện trường, chờ cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An lên tiến hành khám nghiệm tử thi.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân Võ Văn X. đang làm công nhân ở miền Nam. Mới đây, X. về quê ăn Tết thì xảy ra chuyện đau lòng trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.