Quyền Linh buồn bã tuyên bố nghỉ làm MC, Nguyễn Sin lên tiếng: Ai đụng tới anh Linh là Sin xuống xác liền

Vụ lùm xùm của chương trình “bạn muốn hẹn hò“ xảy ra khi khán giả phản ứng gay gắt việc họ bất ngờ thay MC Cát Tường đã gắn bó suốt 6 năm bằng cô nàng vô duyên Nam Thư, thế nhưng cộng đồng mạng không chỉ dừng lại ở đó

Nhiều người còn lôi thêm cả anh Quyền Linh vào để mắng nhiếc, công kích đủ kiểu khiến anh rất buồn và tuyên bố sẽ nghỉ tất cả, chính vì điều này đã khiến người em Nguyễn Sin rất bức xúc và buộc lòng phải lên tiếng cảnh cáo tất cả những ai động chạm tới anh, “ai đụng tới anh Linh là Sin xuống xác liền “.

Tự nhiên từ vụ ghét Nam Thư và chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, dân mạng bất ngờ quay ngoắt 180 độ qua công kích, đả kích anh Quyền Linh khiến Nguyễn Sin rất bức xúc và lên tiếng nói về vụ việc này.

Từ mấy chuyện lặt vặt ở Game Show Bạn muốn hẹn hò, khán giả chỉ trích Nam Thư vì kém duyên khi làm MC, sau đó quay qua thương hại chị Cát Tường, sẵn cái đà đó quay qua công kích anh Quyền Linh, khiến ảnh phải live stream và ngỏ ý dừng tất cả các chương trình, không đi làm MC nữa.

Clip Quyền Linh buồn bã tuyên bố nghỉ làm MC

Điều đó cho thấy, càng ngày trẻ trâu ở Việt Nam càng tăng, chỉ cần phát cho chúng nó một cái Smartphone chạy hệ điều hành Android năm 98, chúng nó sẵn sàng cào phím và làm tổn thương bất kỳ ai mà chúng nó cho là không thích, bất chấp họ đã từng cống hiến như thế nào cho xã hội này.

Xung quanh đó, nhiều ý kiến còn cho rằng anh Quyền Linh hay lo chuyện bao đồng, không lo làm tốt công việc của mình, bla bla.

Thứ 1 : Trong lòng dân Nam này nếu nói đến MC có tên tuổi và người luôn có đạo đức tốt nhất thì không ai qua được anh Linh.

Thứ 2 : Cái thời mà anh Linh còn đi giúp đời giúp người là cái thời tao còn đang ở truồng tắm mưa, tắm xong về lấy xe đạp đạp cả chục cây số lên chợ để chở cái bình ắt-quy về và mở tivi xem “Vượt Lên Chính Mình” do anh Linh dẫn.

Thứ 3 : Ảnh có cuộc sống khá đầy đủ, vợ đẹp con xinh, nhưng vẫn cứ thích dầm mưa dãi nắng đi khắp nơi để giúp các hoàn cảnh khó khăn đang ốm đau bệnh tật, hoặc chung tay xoá đói giảm nghèo.

Đây, dưới đây là hình ảnh một người đàn ông thành đạt, nhà có hẳng Vila to đùng và Mercerdez S Class, nhưng vẫn sơ mi lượt thượt kèm dép tổ ong đi đến nhà tang lễ quyên góp cho các hiệp sĩ gặp nạn.

Chưa kể, bao nhiêu ca bệnh nặng, bao nhiêu đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn vướng phải bệnh hiểm nghèo, điều được chính người đàn ông mang dép tổ ong này nâng đỡ.

Nhìn có giống một người ham muốn quyền lực và tiền bạc không ? Nhìn có giống người sống bạc bẽo không ? Và logic lại hết những gì xảy ra xem MC Quyền Linh có đáng để bị mấy lời chỉ trích, dèm pha từ các bạn không ?

Chưa dừng lại ở những lời tâm sự và chia sẻ tận đáy lòng về những việc tốt MC Quốc dân Quyền Linh đã làm cho người nghèo, Nguyễn Sin còn tuyên bố thẳng thừng ở dưới phần bình luận bài viết rằng “ai đụng tới anh Linh là Sin xuống xác liền“.

Nguyễn Sin cũng chia sẻ đoạn clip anh Quyền Linh livestream tuyên bố dừng tất cả công việc.