Quảng Ninh: Bộ ba xe sang Range Rover bị đạo chích vặt gương tại chùa Yên Tử

Sự việc hi hữu xảy ra tại Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử, Quảng Ninh. Bộ ba SUV hạng sang đến từ xứ sở sương mù – Range Rover đã bị “nhảy” mất mặt gương. Ước tính giá trị có thể lên tới gần cả vài trăm triệu VNĐ.

Cụ thể, vào trưa ngày 15/03/2019 tại bãi đỗ xe chùa Yên Tử, chủ nhân của hai chiếc siêu SUV Range Rover SVAutobiography & một chiếc Range Rover Autobiography đã vô cùng hoảng hốt khi thấy mặt gương của xe đã “không cánh mà bay”.

Trong những ngày đầu năm mới, việc du xuân lễ chùa là tập tục quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Nhưng có lẽ vì bất cẩn mà những vị chủ nhân của 3 chiếc xe sang trên đã phải trả giá rất đắt. Trên thị trường, mỗi mặt gương của chiếc xe mang thương hiệu Range Rover có giá không dưới 50 triệu đồng. Chính vì vậy, việc cả ba siêu SUV này bị mất mặt gương sẽ gây tổn hại không nhỏ cho chủ nhân.

Qua những hình ảnh chụp lại có thể nhận ra cả 3 chiếc Range Rover bị gương tặc “ghế thăm” lần này đều thuộc những phiên bản cao cấp và đắt tiền nhất bao gồm 2 chiếc SVAutobiagraphy và 1 chiếc Autobiography.

Chiếc Range Rover SVAutobiography đầu tiên sở hữu 2 màu sơn ngoại thất tương phản trắng – đen mang biển kiểm soát Hà Nội.

Chiếc Range Rover SVAutobiography thứ hai cũng sở hữu 2 màu sơn ngoại thất đặc trưng của dòng SV nhưng có phần hiếm gặp hơn với tông màu xanh lục – đen. Giá bán của phiên bản SVAutobiography cũng luôn dao động ở mức 20 tỷ VNĐ.

Và cuối cùng, chiếc Range Rover “rẻ tiền” nhất trong bộ ba đen đủi lần này cũng có giá khoảng 13 tỷ VNĐ, chiếc Range Rover Autobiography màu trắng.

Mặt gương “không cánh mà bay trên chiếc Range Rover SVAutobiography màu xanh lục – đen

Mặt gương “không cánh mà bay trên chiếc Range Rover SVAutobiography màu trắng – đen

Mặt gương “không cánh mà bay trên chiếc Range Rover Autobiography màu trắng

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc trên, chủ nhân của cả 3 chiếc xe trên đã báo cho lực lượng công an địa phương để tiến hành điều tra truy tìm gương tặc.

CHIA SẺ