Pokemon hóa thân thành xe hơi

Ngay sau khi ra mắt, dòng game Pokemon Go đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam dù không nằm trong thị trường lựa chọn. Bằng việc đưa công nghệ tăng cường thực tế ảo, Pokemon Go đã mang đến các trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ.

Thậm chí, không ít bạn trẻ trên thế giới quá nhập tâm, tự biến thành những “thợ săn ảo”, sẵn sàng di chuyển đến bất cứ địa điểm nào để săn kỳ được những chú Pokemon tinh nghịch. Kết quả là vì quá mải chơi Pokemon Go mà các game thủ đã gây không ít những vụ tai nạn ô tô ngớ ngẩn nhất.

Pokemon-xe-hoi-anh-chinhSong, có một thực tế không thể phủ nhận là dòng game này vẫn đang rất “hot” trên thế giới và chiếm phần lớn thời gian sử dụng điện thoại di động của những game thủ – điều mà các hãng sản xuất ô tô rất mong có thể “gây nghiện” được người dùng.

Đi theo “cơn sốt” Pokemon Go, tạp chí ô tô trực tuyến CarWow đã tung ra bộ ảnh kỹ thuật số độc đáo với chủ đề: Khi Pokemon hóa thân thành xe hơi.

Pokemon-xe-hoi-anh-1
Togepi – Mazda RX-8
Pokemon-xe-hoi-anh-2
Bulbasaur – Land Rover Evoque Convertible
Pokemon-xe-hoi-anh-3
Charmander – Porsche Cayman

Mỗi chiếc xế hộp được thiết kế dựa theo phong cách riêng của từng chú Pokemon dễ thương đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho tín đồ của cả hai lĩnh vực xe hơi và game di động.

Pokemon-xe-hoi-anh-4
Jigglypuff – Fiat 500
Pokemon-xe-hoi-anh-5
Lapras – Nissan Figaro
Pokemon-xe-hoi-anh-6
Meowth – Mercedes AMG GT-R
Pokemon-xe-hoi-anh-7
Mewtwo – Lexus LC500
Pokemon-xe-hoi-anh-8
Snorlax – Porsche Macan
Pokemon-xe-hoi-anh-9
Squirtle – Volkswagen Beetle