Phụ huynh kịch liệt phản đối việc học sinh tiểu học thực hành kỹ năng cầm súng

Hình ảnh những học sinh Tiểu học cầm súng đã gây phản cảm với các phụ huynh, nhiều người kịch liệt phản đối, cho đây là kiểu tư duy phi giáo dục.

Thời gian qua, trên mạng xã hội đã “rò rỉ” hình ảnh nhiều học sinh sử dụng những khẩu súng trường, khiến nhiều người phẫn nộ cho rằng đây là kiểu tư duy phi giáo dục và kịch liệt phản đối cách dạy kỹ năng quái đản này.

Cụ thể, Nickname T.T Diễm Quyên chia sẻ: “Trẻ con cần gì?, chúng cần được yêu thương và được dạy để biết yêu thương. Thế giới không cần chiến tranh và trẻ không nên được dạy bắn giết cho dù với một lý lẽ thuyết phục đến đâu.

Hình ảnh trẻ em cầm súng là hình ảnh đáng lên án nhất hành tinh này! Tôi kịch liệt phản đối cách dạy kỹ năng quái đản như thế và tôi lên án kiểu tư duy phi giáo dục của người lớn, trong đó có cả phụ huynh”.

Những hình ảnh học sinh cầm súng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ dừng lại ở việc lên án, nickname T.T Diễm Quyên cũng góp ý với các bậc phụ huynh rằng: “…Những khóa học tương tự không thể tiếp tục tồn tạo và huynh phải hiểu ra rằng con cái chúng ta không cần được dạy cách giết chóc và bạo lực!”.

Bạn Đ.C.G chia sẻ: “Tôi phản đối trường đào tạo cái ác; Đừng nhét vào đầu trẻ con sự hung bạo”.

Được biết, đây là buổi trải nghiệm của các em học sinh khối lớp 1, lớp 2 trường Tiểu học thực hành Đại học Vinh.

Cùng chung quan điểm, nhiều bậc phụ huynh cũng bày tỏ quan điểm: “Bác Hồ từng dạy: Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan; không nhất thiết phải dạy các em cầm súng lúc này, đừng sử dụng các em để quảng cáo cho hình ảnh của mình, thương cho các em đó!”

Được biết, đây là buổi trải nghiệm của các em học sinh khối lớp 1, lớp 2 trường Tiểu học thực hành Đại học Vinh trong chuyến tham quan Trung tâm giáo dục Quốc phòng – Anh ninh Vinh, Nghệ An.

Nickname T.T Diễm Quyên bức xức.

Những hình ảnh trên đã khiến các bậc làm cha mẹ phản đối kịch liệt.

Autoxe sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Phapluatplus

CHIA SẺ