Phốt gạ đ*t – Nam thanh niên đ*t rồi quất ngựa truy phong, để bệnh lại cho 4 người con gái

PHỐT GẠ Đ*T – NAM THANH NIÊN Đ*T RỒI QUẤT NGỰA TRUY PHONG, ĐỂ “BỆNH” LẠI CHO 4 NGƯỜI CON GÁI.

“Em viết khách quan từ cả 2 phía , lỗi + bản thân bọn em ngu . Hậu quả tụi em đã gánh .Chỉ mong mọi người tìm được thông tin người này để bọn em kiện .

Chúng em đã bế tắc trước cái xấu bị bao che , Bọn em cần mng giúp tìm info thật của th lợi dụng bói toán + tôn giáo và tà thiền gầy dựng niềm tin , dụ dỗ hại đời các bạn nữ SV + VP nhẹ dạ cả tin ở SG. Và e dám chắc bọn em hk phải là những người duy nhất.Mọi giáo lý + cách làm của hắn đều đi ngược lại hoàn toàn Phật pháp dù là Đại thừa hay Tiểu thừa. Tìm hiểu thì th này bisex nhưng hứng thú với con gái hơn (vì hiếu kì dễ lừa và đánh tâm lý + thích bói toán & tâm linh cực đoan)

Trước mắt giờ chúng em , 4 bạn nữ : Thì 1 bạn đã có bầu 8 tháng hơn + sùi mào gà , 1 bạn bị sùi mào gà ở miệng và 2 bạn bị viêm nhiễm âm đạo + đường hô hấp nặng trong đó có 1 bạn bị nhóm người lạ hành hung vì định phanh phui công khai sự việc dẫn đến chảy máu tai, đời con gái chúng e bị hại vì thói quen bệnh hoạn của thằng này và vì chúng em nhẹ dạ cả tin.

Chúng em hết cách mới up lên đây tìm sự giúp đỡ .Các bác yên tâm bọn em đã có cap lại màn hình và có đủ cả 4 nhân chứng + các giấy tờ liên quan Cùng với đơn tố giác CA có đủ chữ kí của bọn em .

Chỉ mong các bác giúp em tìm info thật của thằng này để đừng ai bị hại đời như bọn em nữa .Chuyện là như này

Thằng nay hay đi xem bói dựa trên tử vi đẩu số (search trên đt) bằng ngày tháng năm sinh của bọn em để coi bói và anh ta cho rằng mình có khả năng nhìn được căn kiếp trước của ng khác,nhìn đươc 2 giới âm dương,tương lai…

Hoàn toàn miễn phí và anh này có thể ngồi độ cho bọn em từ 7h sáng tới 12h khuya hk cần ăn uống .

Trước thì nói những cái nịnh tai về bọn em,sau thì đưa ra những tai ương sẽ ập tới , thật sự lúc đó bọn em sợ hãi kinh khủng .Thì hẳn mới bảo hắn phát hiện ra phương pháp tu hiệu quả rằng mỗi người sẽ được một vị Phật riêng độ và dùng Phật pháp ra để tăng tính thuyết phục . Bọn em chỉ cần tu hoặc sống an yên bằng cách nghe kinh tiếng Phạn của 1 vị mà nghe cảm thấy hợp=vị đó độ cho mình (hắn đưa ra hk quá đc 10 vị) trên Youtube và thiền thì sẽ được Phật truyền đạt chỉ bảo , sẽ tai qua nạn khỏi và thấy + giao tiếp những vị đó và ngày càng thông thái hơn. Trước khi tụi em vỡ mộng thì tâm thần và góc nhìn của tụi em rất là bệnh hoạn, có bạn bị hoang tưởng và DID .

Nói như vậy hk phải là tụi em mất hoàn toàn nhận thức hoạt động xã hội hằng ngày ,mà là cách nhìn nhận và xử lý các vấn đề trở nên tàn bạo & cực đoan hơn và cho rằng bản thân làm vậy là hợp lẽ Phật và thấu tình đạt lý .

Hắn toàn dùng những chiêu bài tâm lý cho chúng em xem hình vị đó trước , xong bọn em luân phiên đeo tai nghe ngồi xung quanh ngoài quán cafe hay một chỗ bất kì và “Thiền” và hỏi xem khi đó nghe bọn em thấy được gì .Bảo thiền là chỉ cần nhắm mắt lại nghe kinh xong thì người sẽ nóng lên và sẽ thấy được các vị thần tiên về hoặc truyền đạt .Khi bọn em nghe tai ương thì bọn em đã rất sợ hãi và có bạn bị ám ảnh vì nghĩ nó sẽ chắc chắn đến thật nên bọn em chia sẻ với hắn mọi thứ chuyện riêng tư thầm kín , để rồi bị người khác lợi dụng bọn e bằng những bài đánh tâm lý , đầu tiên là tâm lý đám đông,tâm lý được giúp đỡ, tâm lý sùng bái hắn ….. Và rồi thành một kẻ phục tùng cho hắn.

Ban đầu thì người này giới thiệu người kia , đi thì nhóm khá đông nhưng đa số là các bạn nữ , các bạn nam thì hắn sẽ tìm mọi cách gián tiếp hoặc trực tiếp ly gián nhằm chỉ để tiếp cận và lợi dụng các bạn nữ .

Sau lần đầu thì hắn về ibx hỏi han từng bạn và về sau thì hắn dùng các thủ đoạn tâm lý thì các cuộc hẹn sẽ thường xuyên hơn và số người sẽ ít hơn tới khi chỉ còn hắn và con mồi .

Hắn sẽ hỏi han , em thấy gì không – Phật truyền đạt những gì – cảm thấy lòng thoải mái vì những biến cố của cá nhân hay chưa….. .

Sau đó thì hắn bí mật gầy dựng sự thân quen riêng tư với từng người bọn em và tạo nên tâm lý thoái mái + được chia sẻ và đồng cảm ,ngọt ngào gây xiêu lòng bọn em .

Và những hoạt động gặp mặt hay đi tâm sự về sau sẽ chỉ còn là 2 người nhằm giúp hắn đạt được mục đích .Đi cafe hỏi về thành quả kiểm soát biến cố ,cảm xúc,về nhân quả ,Phật pháp… về sau sẽ là đi riêng tư nhậu hay tâm sự lúc khuya chia sẻ sự đồng cảm lắng nghe với nhau và cuối cùng là lên giường.

Cũng do 1 phần bọn em nhẹ dạ cả tin và thật sự cảm thấy hắn thật lòng,chân thành ,hk vụ lợi và quá đáng tin vì hắn khiển bọn em hk nghĩ tới ưu lo và đx chia sẻ rất nhiều , mà tụi em đã trao thứ quý nhất của đời mình r trở thành bị hại từ những thói quen sex bệnh hoạn của hắn .

Mọi chuyện sẽ không được tui em phát hiện khi chúng em vô tình đi cf chung cùng bạn mang bầu + bị sùi mào gà (học HUI) là một người bạn của bạn em nghe kể về một người chuyên đi làm phước xem bói ,giúp đời giúp người ta tu như vậy .

Lúc mọi chuyện vỡ lỡ thì riêng 3 ng chung nhóm em đều bị phát hiện cả 3 đều bị lợi dụng và dỗ ngọt và hk ai can đảm kể những chuyện cá nhẫn giữa mình và hắn cho tới khi bị bại lộ .

Sau khi đạt mục đích bệnh hoạn là quay phim và sở thích tì.nh d.ục kinh tởm thì hắn sẽ quất ngựa truy phong hoặc sẽ đổ cho duyên và dùng cách khiến bọn em thật sự thoải mái nhất để trốn tránh trách nhiệm và đến s.e.x với bọn em khi nào hắn thích ,nếu đối tượng hắn muốn qua lại mà từ chối + ý định phanh phui thì hắn sẽ dùng Clip để tống tình + đe doạ .

Hắn tự xưng với 3 đứa em tên là Bảo , sinh năm 1992 ở SG từng học RMIT và là du học sinh nhiều nước ,hiện giờ đang làm Ngân Hàng Agri ở Q1 ,bề ngoài thì nói chung hắn rất bảnh và mềm mỏng ,chạy tay ga và nhìn lúc nào cũng rất lịch sự .

Còn với chị bạn học HUI thì hắn xưng tên Minh , sinh năm 92 học FTU và du học sinh nhiều nước , hiện giờ đang làm trưởng phòng của một công ty phần mềm .

Thật sự lỗi cũng 1 phần do bọn em nhẹ dạ cả tin , rất nhục nhã khi viết lên đây và khi chuẩn bị cầm đơn lên cơ quan CA vì bọn em là con gái nên rất tủi hổ và nói thẳng ra là do bọn em bị dụ lên giường 1 cách đê tiện .

Bọn em nghĩ hắn là người đàn ông hoàn hảo là một đức thánh sống giáng trần để rồi giờ rơi vào cảnh đường cùng hk dám nói cùng ai ,hắn đã gài thế bọn em bằng phẩm giá của bọn em khi phát hiện thì đa số đều không đủ can đảm để vạch trần hắn .

Kẻ mượn Phật pháp bao che cho tà đạo như hắn và hại đời người khác .Hắn cũng chặn đầu trước rằng tât cả Chùa chiền, nhà thờ bây giờ tất cả đều là Sư ,Cha quốc doanh là quỷ đội lốt người hại đời , và hắn gián tiếp làm bọn em tin tưởng và nhìn nhận hắn như 1 vị bồ tác sống và sùng bái ,có thể nhìn thấy được đâu là tà đâu là chính,hk tin tưởng ai ngoài hắn .

Thật sự tụi e nói cho cùng thì hk có nền tảng về Giaó lý tôn giáo hoặc tâm linh nên dễ bị chiêu dụ. Vì tính nhạy cảm bọn em xin phép dùng nick clone, mọi lời nói bọn e đều chịu trách nhiệm , và có bằng chứng rõ ràng.

Chỉ mong các bác giúp bọn em tìm info để bọn em tố cáo và đừng để ai bị hại đời như bọn em .

Trước khi hắn phát hiện và block bọn em thì may bọn em đã lưu được hình và chụp trang cá nhân của hắn ,mong mọi người đừng spam page cá nhân hắn mà hãy giúp e tìm info thât sự của tên này,bọn e sợ hắn biết trước thì sẽ đối phó bọn em .

Dù gì bọn em cũng là con gái , thân cô độc ở đất SG này ,không có quyền thế hay địa vị gì cả nên rất sợ. Và bọn em đã gây nên những lỗi lầm rất kinh khủng với gia đình và người thân và cho đó là những quyết định đúng đắn sau khi gặp hắn .

Và hắn còn truyền bá,xách động tư tưởng chính trị , rằng nước VN mình thối nát , các thuyết âm mưu và tiêm nhiễm góc nhìn tiêu cực về xã hội cho bọn em .

Một vài hình ảnh + kết quả giấy tờ liên quan bọn em xin phép để dưới này làm bằng chứng .Tin tưởng một người mà hk biêt rõ về nó là một sự ngu dốt của chúng em .

Và bọn e sẽ cập nhật liên tục vì hk biết lý do gì sau khi phát hiện và hắn quất ngựa truy phong thì fb cá nhân của bọn e dạo này bị khoá và phá liên tục

Mong mọi người chia sẻ giúp bọn em ạ ”.
#BeatVn