Nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh lĩnh 42 tháng tù ?!?

Nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh lĩnh 42 tháng tù ?!?

Vụ án này còn nhiều tình tiết chưa công bố trước báo chí trước đó, cụ thể :

– Bà Nga đã làm chết một người, 2 người bị thương (Hồ Hữu Định 87%, Cao Tấn Tài 65%) , có 3 tình tiết định khung, ngoài ra còn một tình tiết khác quan trọng hơn, trong đó có việc HĐXX kết luận Bà Nga chưa có GPLX.

Sau khi xảy ra tai nạn, chồng của bà Nga đã bồi thường 1 tỷ đồng cho gia đình chị Phụng, anh Định 1 tỷ đồng, anh Tài 800 triệu đồng và một số bị hại khác cũng đã được bồi thường, toàn bộ xe bị tai nạn được bồi thường mới hoàn toàn và các bị hại đã có đơn xin bãi nại cho bị cáo ngay sau đó.

Luật sư đề nghị HĐXX cân nhắc, xem xét giảm nhẹ hình phạt, cho bị cáo Nguyễn Thị Nga được hưởng án treo vì bà Nga đã khắc phục hậu quả và chồng bệnh ung thư.

Chả biết sáng giờ mấy thằng DLV thối mồm nó réo tên mình làm cái gì, nhìn nhiều thằng ngây thơ và hùa vô tội vạ thì cũng thấy tội, nó quên rằng nếu trước đó mình không thông tin việc bà Nga tại ngoại, rao bán nhà hàng, đang cố gắng chạy chọt để tìm lại bản án treo. Thì có phải những gì tao nói trước đó có phải kết quả giống như lời yêu cầu của luật sư trước HĐXX không ? Đề nghị án treo đó.

Và hơn bao giờ hết, việc không giấy phép lái xe, sử dụng rượu bia, gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng nếu không muốn nói là cấu thành tội “giết người” bị tuyên có hơn 3 năm tù liệu có thoả đáng ?