Nữ giáo viên mầm non đập trẻ xuống nền nhà, đánh liên tiếp vào người gây phẫn nộ

Những hình ảnh từ camera tại một lớp mầm non về việc một giáo viên đánh trẻ dã man ngay trước mặt mọi người khiến dư luận phẫn nộ.

Thời gian gần đây, liên tiếp những vụ việc bạo lực học đường đang gióng lên hồi chuông cảnh báo trong môi trường giáo dục. Không chỉ dừng lại ở việc các học sinh mâu thuẫn với nhau, mà còn có những sự việc đến từ giáo viên, đặc biệt là ở trường mầm non.

Nữ giáo viên mầm non đập trẻ xuống nền nhà, đánh liên tiếp vào người gây phẫn nộ

Sự việc đang được chia sẻ nhanh chóng trên MXH.

Tối hôm qua, ngày 19/4, MXH chia sẻ “chóng mặt” một đoạn clip dài hơn 1 phút được trích từ camera, ghi lại cảnh một giáo viên dùng tay đánh liên tiếp vào người cháu bé chỉ chừng 2-3 tuổi ngay trong lớp học. Sự việc được cho là xảy ra tại trường mầm non ABC, phường Lê Lợi , TP Vinh.

Cụ thể, người phụ nữ áo cam chạy từ bên ngoài vào lớp học ôm theo một đứa trẻ, dùng chân ghì chặt người của bé ngay khi vừa ngồi xuống. Em bé tỏ ra không “nghe lời” lập tức nhận được hàng loạt những cú đánh liên tiếp vào bụng và mông từ nữ giáo viên này.

Clip: Nữ giáo viên đánh trẻ ngay trong lớp học.

Sau trận đòn đầu tiên, em bé chạy ra “cầu cứu” một giáo viên khác đang đứng cạnh đó. Thế nhưng, không hề nhận được một sự bảo vệ rõ ràng nào, đứa trẻ lại bị người phụ nữ kia kéo giật lại, khiến cả người ngã đập xuống đất và tiếp tục một trận “mưa đòn”.

Ngay lập tức, những hình ảnh này nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của nữ giáo viên này và cho rằng hành vi trên là thiếu chuẩn mực, vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc của nghề giáo viên.

Nữ giáo viên mầm non đập trẻ xuống nền nhà, đánh liên tiếp vào người gây phẫn nộ

Nữ giáo viên dùng tay đánh liên tiếp vào người trẻ.

“Chỉ mong sao cơ quan chức năng nhanh chong vào cuộc, để xử phạt thích đáng hành vi của cô giáo này. Xem mà không thể nào chịu được, trẻ con nó có biết gì đâu mà đánh cháu nó vậy chứ”, bạn K.T tỏ ra bức xúc.

Bạn H.V lên tiếng: “Cô giáo kẹp đứa trẻ con đánh như kẻ thù mà sao vẫn có nhiều người bênh được nhỉ? Chẳng ai cấm các cô dọa hay phạt nhưng phải có giới hạn của nó.”

Phụ huynh phẫn nộ vây lớp mầm non, truy tìm bảo mẫu dùng dao đánh trẻ

CHIA SẺ