Nissan Long Biên báo giá chát, khách lên mạng kêu than

Chia sẻ của 1 khách hàng về Nissan Long Biên

Hôm nay em mới phơi bày cái Nissan Long Biên này cho mọi người chú ý ạ.

Cô em sang sửa xe bên Hãng Nissan Long Biên thì bên đó bảo cô em phải thay thế cả bộ này. Đây là bộ quạt két nước và motor két nước, khám và bảo hỏng motor.

Cô em có nói là muốn thay motor thôi nhưng Hãng nói phải thay cả bộ mà giá thành 01 motor giá 4.500k chưa VAT nếu thay cả bộ gồm khung, quạt và motor thì là hơn 12tr cả VAT.

Chả hiểu sang gara để sửa mà Nissan bắt người ta thay như thế có ác quá không, chẳng lương con nhà bà tâm tí nào cả. Nhưng khi em giở ra xem thì cái motor kia chỉ có mòn chổi than. Mỗi cái chổi than mà mất 12tr thì em khuyên các cụ đừng có sang Nissan Long Biên làm gì nhé. 

P/s: hic hic em ko bình luận được nữa ạ!

Và những ý kiến từ nhiều khách hàng khác:

Bạn Duy Thành Đào bình luận: Nguyên tắc thay trong hãng nó như vậy đó. Cụ ko thích thì mua về tự thay cũng được. Em cũng thay motor giàn nóng, hãng báo 6 củ nhưng em mua 600k về tự thay. Chẳng sao cả. Cụ mà đi Merc chắc chửi hãng quanh năm mất.”

Bạn Nguyễn Nam Sơn bình luận: Cụ nói ko chuẩn. Vì: Quạt này là phụ tùng. Hãng ko sửa phụ tùng mà chỉ thay thế. Hãng ko đặt rời motor mà là đặt 1 bộ quạt. Nên ko thể bán lẻ cho cô cụ đc. Nếu sửa motor thì như cụ tự e yêu khoa học hoặc ra gara khác ngoài hãng. Quạt này bên t3 cung cấp cho hãng theo thiết kế, hãng ko Sx quạt này. Giống như đt cụ chết cảm ứng, ko thể vào hãng chỉ thay cảm ứng mà thay nguyên cụm màn hình”