Những lần chơi lớn khiến đám đông Việt Nam trầm trồ của Đức Tào Phớ – Biker vừa tậu Tron Light Cycle tiền tỷ

Đức Tào Phớ không còn là một cái tên xa lạ với dân biker tại Việt Nam. Anh chàng này thường xuyên xuất hiện bên cạnh hàng loạt mẫu xe phân khối lớn với những bộ trang phục “chẳng giống ai”.

Ngày 12/3,  trên đường phố Hà Nội bất ngờ xuất hiện một mẫu mô tô có thiết kế vô cùng lạ lẫm. Đây chính là mẫu xe có thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng Tron Legacy. Siêu mô tô viễn tưởng này thuộc sở hữu của một nhóm dân chơi có tiếng tại Hà Nội, trong đó nổi bật là cái tên Trần Quang Đức, hay còn được là Đức Tào Phớ.

Hình ảnh chiếc Tron Light Cycle khi vừa được “khui thùng”

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Đức Tào Phớ “thử một lần chơi lớn để thiên hạ phải trầm trồ”. Trên trang mạng cá nhân của mình, chàng biker 9X thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên cạnh hàng loại mẫu xe “độ” cực khác lạ tại Việt Nam. Không chỉ vậy, nhằm tô điểm thêm cho bức ảnh, dân chơi này còn thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục “chẳng giống ai” trên đường như samurai, Đường Tăng,…

Dân chơi này còn từng gây xôn xao khi tổ chức đám cưới tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn, quy tụ hàng loạt siêu xe, xe thể thao và các mẫu phân khối lớn khiến không ít người cảm thấy choáng ngợp.

Cùng điểm mặt một số mẫu xe vô cùng lạ lẫm từng xuất hiện bên cạnh dân chơi đình đám này:

Anh chàng xuất hiện trong bộ đồ samurai Nhật và “cưỡi” Honda Rebel

Chiếc Yamaha Majesty 135cc độ 3 bánh với phần đầu xe lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh. Mũ bảo hiểm dân chơi này độ cũng có cách sơn tương tự.

Bức ảnh chụp lại khi dân chơi này mặc trang phục của Đường Tăng lái mẫu Honda Fury.

Lần khác, anh chàng biker này còn diện bộ trang phục Batman và xuất hiện cùng Harley-Davidson V-Rod cực chất.

Một mẫu Harley-Davidson khác với phần tay lái cực ‘dị’.

Một chiếc xe độ “có một không hai” khác cũng từng xuất hiện cùng Đức Tào Phớ.

Ngoài ra, anh còn sở hữu một mẫu xe độ phong cách nhún nhảy Lowrider và một chiếc Chevrolet Camaro.