Nhân viên khách sạn nơi 4 nghi can đang ẩn nấp lên tiếng tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ sau lúc 0g sáng 18-5, ngay trong đêm, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 4 người phụ nữ liên quan tới vụ án ‘xác trong bê tông’ chấn động dư luận hiện nay. Các đối tượng được công an tạm giữ điều tra

Theo nhân viên của khách sạn, nhóm phụ nữ 4 người đã thuê khách sạn hơn 1 tháng và không ra ngoài, duy nhất chỉ có 1 người đến tiếp xúc với nhân viên.

Theo nhân viên của khách sạn, nhóm phụ nữ 4 người đã thuê khách sạn hơn 1 tháng và không ra ngoài, duy nhất chỉ có 1 người đến tiếp xúc với nhân viên.

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể nam giới trong thùng bê tông tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 4 nữ nghi can gồm Lê Phú Hạnh (SN 1965, trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng có đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM và một người khác.Hai người phụ nữ tình nghi bị bắt giữ

Nhóm nghi can trên bị bắt giữ khi đang lưu trú tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Theo nhân viên khách sạn thì nhóm này đã đến đây thuê phòng được khoảng 1 tháng và người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990 quê tỉnh Tiền Giang) và duy nhất Thảo là người trao đổi với lễ tân, 3 người còn lại không hề rời đi và ít khi ra ngoài.

Chiếc xe ô tô bị chặn lại trong đêm khi nhóm người rời đi.

Trong đêm 17/5 báo chí đăng tải hàng loạt thông tin và hình ảnh về 2 người phụ nữ Trịnh Thị Hồng Hoa và Phạm Thị Thiên Hà vì có tình nghi liên quan đến vụ án mạng. Thông tin về chiếc xe ô tô 8 chỗ mang BKS: 51A-718.30 cũng được thông tin công bố rộng rãi. Thì rạng sáng ngày 18/5, nhóm 4 đối tượng nữ này liền trả phòng và rời đi. Nhân viên khách sạn có đọc được tin trên mạng và thấy nhóm người này tình nghi nên trình báo công an. Trong khi những người này di chuyển thì bảo vệ khu dân cư chặn lại, công an ập đến bắt giữ đưa về trụ sở lấy lời khai.

Khách sạn nơi nhóm đối tượng tình nghi ở.

Trước đó, người dân sống gần căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hoà cho biết họ thấy người thuê nhà là 2 phụ nữ và một người đàn ông. Nhóm này di chuyển bằng chiếc ôtô 7 chỗ.

Căn nhà thường khóa cửa kín, thậm chí có lúc giăng bạt xung quanh. Một trong 2 người phụ nữ mặc áo lam, khoảng 30 tuổi, như áo của Phật tử đi chùa. Ngoài ra họ thường xuyên thấy một chiếc ô tô 7 chỗ tới lui căn nhà trên, cả khu vực được căng bạt kín mít cho đến khi phát hiện vụ việc thì không ai thấy những người này đâu.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà phát hiện hai thi thể do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 01 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 01 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 01 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. Qua điều tra ban đầu được biết, căn nhà của anh Vương trước khi bán lại cho anh Huân thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 03 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 01 lần.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau:

Tử thi thứ nhất: giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi.

Tử thi thứ hai, giới tính nam, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Đến nay công an vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân tử vong.