Nhận được ‘thư khiêu chiến’, học sinh trường THPT Tịnh Biên đem cả xe gắn máy, bình xịt ᴛʜυṓс trừ sâu vào màn ‘đại chiến bong bóng nước’

Sau khi nhận được lá thư khiêu chiến của lớp 12A7, các bạn học sinh của trường THPT Tịnh Biên (An Giang) đã ngay lập tức chuẩn bị “đạɴ”, “pháo” cùng một đội ngũ “quân hùng tướng mạnh” để bắt đầu cho một cuộc đại chiến bóng nước có một không hai

Những kỷ niệm thời cuối cấp luôn mang đến cho các bạn học sinh những ký ức không bao giờ phai. Bên cạnh những giọt nước mắt của ngày chia tay mái trường thân yêu, chia tay bạn bè, thầy cô thì không thể không nhắc đến những màn “quẩy” tập thể, mà những cuộc đại chiến bóng nước là một trong những hoạt động thường được các bạn học sinh tổ chức trong những ngày cuối cùng của tuổi học trò.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ đến lá thư khiêu chiến của các bạn học sinh lớp 12A7 gửi đến các lớp khác để hứa hẹn cho một cuộc đại chiến bóng nước, và chiều hôm 15.6 vừa qua, màn đại chiến ấy của các bạn học sinh đến từ trường THPT Tịnh Biên (An Giang) đã diễn ra với những hình ảnh không thể nào hấp dẫn và gay cấn hơn.

Lá thư khiêu chiến của các bạn học sinh lớp 12A7 đã được gửi đến các lớp trước ngày diễn ra cuộc đại chiếnLá thư khiêu chiến của các bạn học sinh lớp 12A7 đã được gửi đến các lớp trước ngày diễn ra cuộc đại chiến

Ngoài những loạt “đạɴ” đã được các bạn học sinh chuẩn bị trước đó cho cuộc chiến “không khoan nhượng” này, thì bột màu cũng được những cô cậu học trò này sử dụng. Không dừng lại ở đó, ngay cả bình phun ᴛʜυṓс trừ sâu cũng trở thành “νũ кʜí” lợi hại của các bạn học sinh trường này, chiếc bình phun ᴛʜυṓс được sử dụng như một chiếc vòi rồng cực “chất”, chiến đấυ với những đối thủ khác. Những hình ảnh đáng yêu trên đã được ghi lại trọn vẹn bởi hai photographer là Thảo Lê và Nguyễn Tấn Đạt.

Màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên (An Giang)Màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên (An Giang)

Chiếc bình phun thuốc trừ sâu cũng được các bạn học sinh trường này biến thành “vũ khí lợi hại”Chiếc bình phun ᴛʜυṓс trừ sâu cũng được các bạn học sinh trường này biến thành “νũ кʜí lợi hại”

Trao đổi với bạn Thảo Lê, cũng là một cựu học sinh của ngôi trường này, cô nàng chia sẻ: “Nhìn mấy em chơi mà thật sự rất nhớ mình khi xưa, nhớ đến những người bạn đã đồng hành cùng mình trong chặng hành trình thanh xuân nồng nhiệt ấy. Chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên hôm qua, mình rất muốn thay ngay bộ quần áo và hòa mình vào cuộc chiến cũng như những trò chơi cuồng nhiệt của các bạn”.

Màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên có nhiều nét độc đáo, mới lạ hơn so với những cuộc đại chiến bóng nước khácMàn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên có nhiều nét độc đáo, mới lạ hơn so với những cuộc đại chiến bóng nước khác

“Lầy lội” hơn, một số bạn còn đem cả xe gắn máy vào để “quẩy” cùng với mọi người, những nét mới lạ, độc đáo ấy đã khiến cho màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh đến từ miền Tây Nam Bộ này mới lạ hơn so với những ngôi trường khác.

Bạn Kim A. n h, học sinh lớp 12A8 trường THPT Tịnh Biên (An Giang) chia sẻ một số điều thú vị trong cuộc đại chiến này: “Cuộc đại chiến bóng nước của các em diễn ra rất thú vị, một số bạn còn mang theo xô, chậu, bất kể dụng cụ nào có thể chứa được nước để vào chiến đấυ, bên cạnh bóng nước thì bột màu cũng là những lựa chọn của một số lớp để tăng thêm màu sắc cho trò chơi. Chơi xong chúng em còn bật cả nhạc EDM để cùng nhau hòa nhịp những giây phút cuối cùng của thời học sinh. Mặc dù khi trở về nhà, ai cũng đều mệt cả nhưng tất cả đều cảm thấy rất vui”.

Một hình ảnh khá đẹp chính là sau khi kết thúc trò chơi, không ai bảo ai, mỗi người một góc thay nhau vệ sinh không gian đã chơi, hình ảnh này cũng thể hiện phần nào ý thức tự giác rất cao của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên. Cùng xem thêm những khoảnh khắc vô cùng thú vị của màn đại chiến bóng nước có “1-0-2” này nhé!

Một học sinh còn đem cả xe gắn máy vào để cùng “quẩy”Một học sinh còn đem cả xe gắn máy vào để cùng “quẩy”

Cùng nhau tập hợp…Cùng nhau tập hợp…

Chiến đấu thôi nào!!!Chiến đấυ thôi nào!!!

Xô, chậu cũng được các bạn học sinh mang vào trò chơiXô, chậu cũng được các bạn học sinh mang vào trò chơi

Mau trốn đi…Mau trốn đi…

Bột màu cũng được các bạn học sinh sử dụng để tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơiBột màu cũng được các bạn học sinh sử dụng để tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi

“Quẩy” cùng nhạc thôi nào…“Quẩy” cùng nhạc thôi nào…

Mỗi người một “kiểu” chiến đấuMỗi người một “kiểu” chiến đấυ

Những hình ảnh vô cùng đẹp sau màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên - An GiangNhững hình ảnh vô cùng đẹp sau màn đại chiến bóng nước của các bạn học sinh trường THPT Tịnh Biên – An Giang

Cùng nhau chụp tấm ảnh tập thể trước khi chia tay đi nào. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau vào một ngày không xa… Tạm biệt nhé!Cùng nhau chụp tấm ảnh tập thể trước khi chia tay đi nào. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau vào một ngày không xa… Tạm biệt nhé!