Nhẫn cưới Hoàng tử Harry trao cho Công nương Meghan Markle có gì đặc biệt?

Bên cạnh chiếc váy cưới hoàn hảo, chiếc nhẫn mà Hoàng tử Harry trao cho cô dâu trong lễ cưới hôm qua cũng có rất nhiều điều đáng nói.

Chuyện tình giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã kết thúc viên mãn bằng một đám cưới hoành tráng tại nhà thờ trong lâu đài Widsor. Hàng nghìn người dân Anh đã tập trung gần nhà thờ để chúc phúc cho cặp đôi hoàng gia. Lễ cưới tuyệt vời này có quá nhiều điều để nói, từ dàn khách mời toàn ngôi sao đến chiếc bánh cưới. Bộ váy cưới của Công nương Markle khiến nhiều người bất ngờ, nhưng chiếc nhẫn cưới hoàng tử trao cho công nương cũng ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị.

Nhẫn cưới Hoàng tử Harry trao cho Công nương Meghan Markle có gì đặc biệt?

Chiếc nhẫn cưới hoàng tử trao cho công nương chứa nhiều câu chuyện thú vị.

Công nương Markle nổi tiếng là người thích trang sức làm bằng vàng. Trùng hợp là gia đình hoàng gia có truyền thống dùng loại vàng nguyên chất của xứ Wales để làm nhẫn cưới từ năm 1923.

Cũng giống như chị dâu Kate Middleton trong đám cưới năm 2011, Markle cũng được Hoàng tử Harry trao cho chiếc nhẫn cưới làm bằng vàng xứ Wales. Tuy nhiên, nhẫn cưới của Markle do công ty Cleave & Company ở London chế tạo, còn nhẫn cưới của Kate được chế tạo bởi công ty Wartski. Nhẫn cưới của Thái tử Charles và Camilla Parker-Bowles năm 2005 cũng đến từ Wartski.

Nhẫn cưới Hoàng tử Harry trao cho Công nương Meghan Markle có gì đặc biệt?

Nhẫn cưới Hoàng tử Harry trao cho Công nương Markle cũng được làm từ vàng xứ Wales, nhưng do công ty  Cleave & Company chế tạo.

Đây là chiếc nhẫn thứ hai Hoàng tử Harry trao cho Công nương Markle. Khi cầu hôn Markle, Harry đã tặng cho cô chiếc nhẫn kim cương do chính anh thiết kế. Chiếc nhẫn đính hôn đó gắn 3 viên kim cương, 2 viên nhỏ ở 2 bên và một viên to hơn ở giữa.

Nhẫn cưới Hoàng tử Harry trao cho Công nương Meghan Markle có gì đặc biệt?

Chiếc nhẫn đính hôn kim cương của Công nương Markle.

Được biết có 2 viên kim cương trên chiếc nhẫn là thuộc bộ sưu tập của Công nương Diana quá cố, còn 1 viên còn lại lấy từ quốc gia Botswana, đất nước Hoàng tử Harry dành nhiều tình cảm.

Trước đó, Hoàng tử William cũng trao cho Công nương Kate chiếc nhẫn gắn đá sapphire và 14 viên kim cương của Công nương Diana. Đây là cách Hoàng tử William có thể cảm thấy như người mẹ quá cố đang chúc phúc cho cuộc hôn nhân của mình.

CHIA SẺ