Nhân chứng kể lại phút giây kinh hoàng xe bán tải tông chết 4 người ở Thái Nguyên

Vụ tai nạn 4 người đi bộ qua đường bị ô tô bán tải đâm tử vong, nhân chứng tại hiện trường bàng hoàng kể lại sự việc.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 4 người đang đi bộ qua đường bị xe bán tải tông tử vong vào tối 23/12 tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), sáng 25/12, PV đã có mặt tại nơi xảy ra vụ tai nạn để ghi nhận sự việc.

Nhân chứng kể lại phút giây kinh hoàng xe bán tải tông chết 4 người ở Thái Nguyên
Vụ tai nạn 4 người tử vong ở Thái Nguyên, nhân chứng kể lại sự việc

Nhiều người dân ở phường Ba Hàng vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại vụ tai nạn thảm khốc. Chỉ trong tích tắc, sinh mạng của 4 người cùng gia đình đã bị cướp đi đau đớn.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hồng (ở thị xã Phổ Yên) người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng hơn 9h tối 23/12, bà đang ngồi rửa bát ở trước cửa hàng ăn thì nghe thấy tiếng động mạnh. Lúc sau, bà ngẩng đầu lên thì thấy 2 người lớn, 2 đứa trẻ con nằm ngoài đường cách chiếc xe ô tô bán tải khoảng 30m.

Chỉ tay ra hiện trường vụ tai nạn, bà Hồng kể: “Tôi thấy cháu bé nhất khoảng 9 tháng tuổi, cháu thứ 2, khoảng 9 tuổi còn có một cô em dì và người vợ anh Tùng (hàng xóm thuê gần nhà bà Hồng) nằm song song với nhau. Thấy vậy, tôi hốt hoảng chạy lại xem mọi người như thế nào, rồi hô hào gọi xe cấp cứu để đưa họ vào viện”.

Nhân chứng kể lại phút giây kinh hoàng xe bán tải tông chết 4 người ở Thái Nguyên
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Theo bà Hồng, khi chứng kiến vụ tai nạn tâm lý bà cũng hoảng loạn, sợ hãi không nghĩ 4 người đi bộ qua đường lại bị xe ô tô tông. Còn lái xe ô tô lúc gây tai nạn vẫn khá bình tĩnh đứng gọi điện thoại. Người dân đưa 4 người bị nạn đi cấp cứu.

“Tôi được biết, anh Tùng trước đây đã có vợ nhưng đã ly hôn và chuẩn bị cưới vợ 2 là chị Ngọc. Cháu trai đầu tiên là con bà cả, cháu thứ 2 là con chung của chị Ngọc và anh Tùng nhưng hai người chưa cưới. Cuối tuần chắc đón con và em dì xuống chơi. Nghe nói hai vợ chồng bảo mai (24/12) đi chụp ảnh cưới thì đã gặp nạn. Khổ nhất cháu bé 9 tháng tuổi, thằng cu bụ bẫm, đáng yêu lắm”, bà Hồng nói.

Cũng chung nỗi xót xa như bà Hồng, chị Lê Thị Liên, ở gần hiện trường cho biết, thời điểm xẩy ra vụ tai nạn chị đang ở trong nhà. Nghe thấy tiếng động lớn chị chạy ra xem thì thấy 4 người đang nằm bất tỉnh trên đường. Cú tông mạnh khiến mỗi người văng một nơi Cả hàng xóm và anh chồng đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.

Theo chị Liên, lúc đó khả năng lái xe đi rất nhanh nên mới tông vào các nạn nhân và văng ra xa, ước tính từ chỗ tai nạn đến các nạn nhân nằm phải 30m.

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào khoảng 21h đêm 23/12 tại Km43 + 200 thuộc địa bàn phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên).

Nhân chứng kể lại phút giây kinh hoàng xe bán tải tông chết 4 người ở Thái Nguyên
Chiếc xe gây tai nạn 4 người tử vong

Vào thời gian trên, chiếc xe bán tải hãng Ford mang BKS 20C-112.36 do tài xế Đỗ Văn Đồng điều khiển đang lưu thông với tốc độ khá cao trên quốc lộ 3 thì bất ngờ đâm vào 4 người đi bộ qua đường.

Cú tông mạnh khiến cả 4 nạn nhân trong đó có 2 trẻ em đã ngã văng ra đường. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng cả 4 người đều đã tử vong ngay sau đó.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Ngọc (SN 1987); Phạm Trần Việt Anh (SN 2009); Phạm Minh Anh (SN 2017, đều trú tại tổ 34, phường Quang Trung, TP Thái Nguyên) và Hoàng Thị Thoa (SN 1996, trú tại xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn). Chị Ngọc là mẹ của 2 cháu Việt Anh và Minh Anh, là chị ruột của nạn nhân Thoa.

Sau đó, Công an TX Phổ Yên (Thái Nguyên) đã tạm giữ tài xế xe bán tải tông tử vong 4 người trong một gia đình khi họ đang đi bộ qua đường.

CHIA SẺ