Nguyễn Sin nói gì khi bị ‘hố’ to vụ cô giáo Hạ?

Các bạn Report Facebook mình ra đảo, mình không thể đăng bài hay không thể replay comment, không thể trả lời tin nhắn, xong lại kêu mình bỏ trốn, dăm ba cái chuyện này có cái gì đâu mà phải bỏ trốn hay im lặng, chuyện bé tí.

Chuyện cô giáo giờ không còn là dân sự nữa, nó đã chuyển qua hình sự từ lúc mấy anh nhà báo đã đăng Clip đó lên ngay hôm nay rồi. Các bạn có biết người tung Clip sex sẽ bị tội gì không ? Ừ thì Clip hôm nay nó cũng sẽ bị quy kết ngang với tội đó đấy, Cô giáo đã làm đơn tố cáo lên công an, giờ mình sẽ nói thế này :

– Khi bước vào câu chuyện, mình muốn đưa tin về chuyện một số nhà báo đã viết láo, tập trung vào công kích một cô giáo khi chưa có cơ sở, chưa có kết luận của công an là sai.

– Mình tìm hiểu ở góc độ của cô giáo xem có oan sai hay sự hiểu lầm nào không, nhưng xét về mặt pháp lý tới thời điểm này cô giáo chưa sai gì ngoài những Clip các bạn có được. Nói thẳng, góc độ của người làm Luật sẽ hiểu rằng những Clip đó chỉ mang tính chất tham khảo trong pháp lý, không có tính ràng buộc trong Pháp Luật. Vì sao ? Vì nó không chứng minh được cô giáo có quan hệ với ai hay không. Sure ?

– Mình phải nói với các bạn rằng mình đã có những Clip đó từ trước, chứ không phải hôm nay mới được xem đâu. Sau những bài viết của mình thì các anh nhà báo tham gia vụ này đem hết Clip của cô giáo gửi cho người khác up hết lên lên Facebook, để cố gắng chống chế cái sai của mình.

– Chính mình là người chất vấn cô giáo khi ngày hôm kia có Clip trong tay, cô thề thốt và đem cả gia đình ra thề với mình rằng không có chuyện đó, mọi thứ bị dàn dựng và cô bị oan.

Theo mình giờ thế này :

Cô giáo sai, cô giáo đi tù. Còn chuyện chồng của cô có dàn cảnh và vu khống hay không thì Công An sẽ kết luận sớm trong nay mai. Vụ này tôi chả sai cái đéo gì, cảm thấy vui vì mình đang bảo vệ một người phụ nữ chân yếu tay mềm trước búa rìu dư luận.

Đúng sai hạ hồi phân giải, Luật vẫn ở đó, cô giáo và chồng cô vẫn ở đó có chết đi đâu mà lo.

Công An tạm giữ thanh niên trong nhà nghỉ để phục vụ điều tra từ 8 giờ sáng đến giờ chưa thả, còn mình thì xin phép tuyên bố không đội trời chung với mấy thằng bẩn tính và hèn hạ tung Clip của cô giáo lên kiểu đó.

Giờ cô giáo mà tự tử chết rồi để lại lá thư tuyệt mệnh đi rồi bọn mầy thấy cái cảnh, ở đó mà ngông !!!

STT mới nhất của Nguyễn Sin sau khi bị khoá Facebook

Tôi vẫn ở đây, vẫn ngồi và nghe ngóng, đọc tất cả bình luận của các anh chị.

Chửi có, hiểu chuyện có, cảm thông cho tôi cũng có.

Cuộc sống của tôi sẽ luôn tươi đẹp nếu như tôi không vướn cái nghiệp với xã hội này. Thật chất không ai bắt tôi đi làm cả, nhưng nhìn những chuyện bất bình mà ngồi im thì tôi không đành, dù biết mình sẽ phải gặp những chuyện không vui.

Vụ cô giáo, nếu kết luận rằng cô giáo có đi nhà nghỉ với học sinh và có quan hệ với nhau thì chắc chắn tôi sẽ xin lỗi mọi người, xin lỗi tất cả những người quan tâm vụ việc này và xoá bỏ các bài viết đã từng viết.

Tôi thấy vui vì mấy ngày qua mình cũng ít nhiều bảo vệ được một người phụ nữ, không cần biết họ có phải người xấu hay không nhưng kể cả những người phụ nữ vào tù ra tội về với xã hội thì tôi vẫn luôn lắng nghe và tôi không bao giờ dèm pha về quá khứ của họ hay có thói kỳ thị họ.

Và hiển nhiên tôi tin là cô giáo không làm chuyện sai với lương tâm, với đạo đức của ngành giáo dục nên cố gắng tìm hiểu và giúp đỡ cô ấy.

Còn nếu như cô ấy nói sai sự thật với tôi, làm tổn thương lòng tin ở tôi, tôi vẫn vui vẻ chấp nhận, vì tuyệt nhiên lúc đấy bản thân tôi lại có một bài học để đời về cuộc sống, chả mất mát tí nào.

Yên tâm nhé quý anh chị !!!

Theo Nguyễn Sin