Nguyễn Lân Trung: Tôi vô ý nên đứng ở chỗ nhạy cảm, nghe mọi người nói tôi rất buồn

Ông Nguyễn Lân Trung giải thích: "Tôi đi ở đó chỉ có mỗi việc là khuấy động các cầu thủ trên xe và khuấy động sự nhiệt tình của người hâm mộ ở dưới".

Liên quan đến những hình ảnh về ông Nguyễn Lân Trung trên chiếc xe bus 2 tầng chở các cầu thủ U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, một số ý kiến đã đặt câu hỏi về vai trò của vị nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam này.

Hình ảnh ông Nguyễn Lân Trung trên chiếc xe bus hai tầng chở đón các cầu thủ U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Lân Trung cho hay: “Tôi là uỷ viên ban truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Tôi đi ở đó chỉ có mỗi việc là khuấy động các cầu thủ trên xe và khuấy động sự nhiệt tình của người hâm mộ ở dưới.

Tôi cầm ảnh của HLV Park Hang-seo và hô “Việt Nam vô địch”… để các cầu thủ hô theo”.

Ông Trung tâm sự: “Tôi không để ý nên đứng ở chỗ “nhạy cảm” nên bị mọi người nói thế cũng rất buồn. Ý của mình khác cơ”.

“Tôi đứng ở đó với tư cách là người phục vụ, hô khản cả giọng để mọi người hô theo tạo không khí. Với trách nhiệm là uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nên tôi đi để làm truyền thông thôi”, ông Trung khẳng định thêm một lần nữa.

Về những thông tin liên quan đến phần thưởng dành cho các cầu thủ, ông Nguyễn Lân Trung khẳng định tôi không liên quan đến việc các cầu thủ được thưởng như thế nào và Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng không dính dáng gì đến việc thưởng của các cầu thủ.

CHIA SẺ