Người mẹ nghẹn ngào kể lại giây phút nhận tin dữ con trai bị cô giáo lùi xe tử vong

Nhận được tin con bị tai nạn, chị Tánh đã đến ngay hiện trường. Gia đình cũng không nghĩ cháu Sồng A Ninh bị thương nặng đến thế và khi đưa đến bệnh viện thì cháu đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) lùi xe khiến em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân.

Người mẹ nghẹn ngào kể lại giây phút nhận tin dữ con trai bị cô giáo lùi xe tử vong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Sau 1 ngày xảy ra sự việc, người dân tại xã Vân Hồ vẫn chưa hết bàng hoàng, bởi cái chết đột ngột của em Sồng A Ninh. Nhiều người dân cũng như phụ huynh có con theo học tại lớp của em Ninh cũng đến thăm viếng, động viên gia đình.

Người mẹ nghẹn ngào kể lại giây phút nhận tin dữ con trai bị cô giáo lùi xe tử vong
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho em Ninh tại nhà

Hiện tại, gia đình em Ninh đang tổ chức tang lễ tại nhà. Nước mắt lưng tròng, chị Mùi Thị Tánh (mẹ em Ninh) nghẹn ngào cho biết: “Khi nhận được thông tin gia đình tôi đã đến hiện trường, bố cháu vội vàng bế con đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muuộn…”.

Còn một phụ huynh có con học cùng lớp với em Ninh cho hay, hôm qua đại diện nhà trường cũng đến chia buồn và hỏi thăm cháu Ninh. Tuy nhiên, khi đưa ra lý do cô giáo đau bụng mới xảy ra sự việc trên thì mọi người không đồng tình. Mọi người cũng mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn. Cháu A Ninh là con trai đầu, sau cháu là người em gái. Ở trường, Sồng A Ninh là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, có thành tích cao trong học tập.

Người mẹ nghẹn ngào kể lại giây phút nhận tin dữ con trai bị cô giáo lùi xe tử vong
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Thông tin từ phía nhà trường cho biết, sáng ngày 20/4, phía nhà trường và gia đình các nạn nhân đang cùng nhau bàn bạc về việc khắc phục, giải quyết hậu quả vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 9h40 ngày 19/4, cô giáo Nguyễn Thị Hương (đang công tác tại trường Tiểu học Vân Hồ) điều khiển xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 26A – 054.29 di chuyển trong khuôn viên sân trường.

Khi thực hiện lùi xe, do không làm chủ được tay lái nên đã xảy ra va chạm với 2 học sinh. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào bức tường hàng rào của trường. Vụ tai nạn khiến 1 học sinh học lớp 1 tử vong và 1 học sinh khác bị xe chèn gây gãy chân.

Công an xác nhận, cô Hương chưa có Giấy phép lái xe. Chiếc xe gây tai nạn là của một thầy giáo trong trường cho cô Hương mượn tập lái.


Bị đem đi bán trâu điên lùa người đi đường, đại náo tiệm vàng ở Thái Nguyên

CHIA SẺ