NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHỐN KHỔ LẤY PHẢI CÔ VỢ THÍCH MÀU HỒNG

Đây là vợ tôi các bạn ạ, không biết các bạn thế nào chứ tôi thì khổ quá rồi

Đây là vợ tôi các bạn ạ, không biết các bạn thế nào chứ tôi thì khổ quá rồi. Lấy phải em vợ cuồng màu hồng, từ quần, áo, chăn đồ dùng các thứ toàn màu hồng (cái gối mà vợ tôi đang dựa là thứ tôi đấu tranh mãi và lý do nó còn tồn tại ở trong phòng là vì đi làm tôi cất vào tủ khoá lại về ngủ thì laik bỏ ra).

Bạn bè l hay anh em họ hàng đến chơi, hầu như tôi nghiêm cấm vào phòng ngủ. Bởi vì không biết bọn nó sẽ nghĩ thế nào khi nhìn thấy toàn màu hồng nữa, đi làm về còn phải rót nước cho vợ… vợ vs em gái vợ sang chơi hai đứa đánh bài là tôi phải tự giác đi nấu cơm. Nếu đi làm về mà vợ bận đang thu hoạch (game mả mẹ gì ý) là tự động không làm phiền, xuống bếp nấu cơm.

Thỉnh thoảng hứng nên nó sẽ gọi “chồng anh lấy cho em cốc nước” mặc dù cây nước ngay bên cạnh, nếu bảo anh đang bận thì ngay lập tức nó sẽ dùng chiêu khóc ấm nên “anh không thương tôi, tôi thèm uống nước mà anh không cho tôi uống, tôi nhịn khát cho chết đây”. Thế là lại bỏ dao thớt xuống lấy nước cho vợ đã.

Các bác góp ý cho em các nào để trị vợ em cái, em phải vùng lên lật đổ ách thống trị này thôi chứ thế này thì còn khổ hơn con sen… cày ngày cày đêm

CHIA SẺ