Ngỡ ngàng với cuộc sống hiện tại của diễn viên “Hương phù sa” sau khi lấy vợ Việt kiều Mỹ, vẫn phải đi làm bằng xe ôm

Nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về cuộc sống hiện tại. Aɴʜ cũng cho biết bản thân hài lòng với những thứ đang có.Diễn viên Trương Minh Quốc Thái không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình lâu nay

Từ một diễn viên tay ngang, không được đào tạo bài bản qua trường lớp, anh đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Sau đó, Quốc Thái đóng vai phụ trong một số bộ phim như Gió qua miền tối sáng, Sóng gió đời người… rồi bắt đầu nổi tiếng với các phim Người đàn bà yếu đuối, Hương phù sa.. Nam diễn viên được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2016.

Trương Minh Quốc Thái là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình.Trương Minh Quốc Thái là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình.

Mới đây, Quốc Thái đã dành thời gian để chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hiện tại. Aɴʜ tâm sự: “Thu nhập từ nghề diễn của tôi vừa vặn để tôi lo cho cuộc sống vợ chồng và lo cho ba mẹ tôi. Tôi quan niệm bản thân thấy đủ là được. Tôi không có nhu cầu gì nhiều. Đến nay tôi vẫn chưa có xe hơi. Tôi thường đi diễn bằng xe ôm hoặc chạy vespa. Tôi cũng không có nhu cầu phải mua quần áo sang trọng. Để tiết kiệm, tôi thường săn hàng giảm giá khi qua Mỹ”.

Thông tin này khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Thế nhưng với những ai hâm mộ và theo dõi Quốc Thái từ lâu thì sẽ biết nam diễn viên có một cuộc sống khá nhẹ nhàng, biết tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống. Chính vì thế mà dù tham gia showbiz đã lâu nhưng Quốc Thái là gương mặt hiếm hoi không dính lùm xùm, lùm xùm.

Aɴʜ vừa chia sẻ về cuộc sống giản dị, thoải mái của mình với truyền thông.

“Tôi thường đi diễn bằng xe ôm hoặc chạy vespa. Tôi cũng không có nhu cầu phải mua quần áo sang trọng”, nam diễn viên cho biết.

Song song với phim ảnh, nam diễn viên có đam mê đặc biệt với du lịch. “Đam mê lớn nhất của tôi là được đi du lịch, thưởng thức đặc sản ở mọi vùng đất của thế giới. Tôi không nhận mình là phượt thủ, nhưng đã là người thích du lịch, ai cũng có thể tự lên kế hoạch để trải nghiệm những cảnh đẹp, món ăn ngon mà vẫn tiết kiệm được tiền. Trong nước, những thắng cảnh ở Tây Bắc, Đông Bắc đều in dấu chân của tôi. Bốn cực của đất nước tôi cũng đã chinh phục”

Quốc Thái cũng có sở thích lớn về du lịch. Nam diễn viên thường chia sẻ hình ảnh đi khắp nơi lên mạng xã hội.

Ngoài ra, anh cũng không quá áp lực chuyện con cái bởi nhà có 7 anh chị em và mọi người đã lập gia đình, có đến 10 đứa cháu.

Trước đó vào cuối năm 2017, Quốc Thái kết hôn với một nữ Việt kiều Mỹ. Nam diễn viên chia sẻ, vợ anh là nhân viên văn phòng. Chuyện thu nhập thì đối với anh không quan trọng vì anh không cần giàu có mà có thể sống bằng thu nhập của bản thân. “Hai con người hợp nhau thì đến với nhau thôi chứ không phải vấn đề tiền bạc gì cả. Hai bên có sự nghiệp riêng rồi thì đến với nhau vì tình cảm thôi. Tuổi trung niên có cái hay là bạn có thể quyết định mọi việc mà không phải hỏi ý kiến ai”.

Quốc Thái cũng tâm sự, vợ anh là người khá ghen, ngay cả hành động anh post trên Facebook là để mọi người biết người này đã có chủ rồi nhằm chiều lòng vợ chứ anh cũng không muốn chia sẻ việc riêng tư. “Nhiều người cũng thắc mắc vì sao tôi chia sẻ trạng thái đã lập gia đình lên mạng xã hội thì tôi nói luôn là tôi muốn chiều lòng vợ mình thôi”.

Quốc Thái kết hôn với một nữ Việt kiều Mỹ năm 2017 nhưng không công khai hình ảnh, danh tính của vợ.

Nam diễn viên 45 tuổi tâm sự anh không quá áp lực bởi nhà có 7 anh chị em và mọi người đã lập gia đình, có đến 10 đứa cháu. “Tôi lại là con trai út thì có gì đâu mà thúc ép, có thúc là thúc anh hai hay gì đó để có cháu đích tôn chứ. Ba mẹ tôi lại sống ở nước ngoài nhiều năm nên tư tưởng cũng khá thoáng và tự do”, anh nói thêm.