Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…

Hàng phong lá đỏ bị người dân nghi ngờ về sức sống khi mới được trồng thí điểm, giờ đây đã trổ lá xum xuê dọc phố Trần Duy Hưng (Hà Nội), tạo cảm...

Hàng phong lá đỏ bị người dân nghi ngờ về sức sống khi mới được trồng thí điểm, giờ đây đã trổ lá xum xuê dọc phố Trần Duy Hưng (Hà Nội), tạo cảm giác mát mẻ cho người dân Thủ đô khi mà mùa hè oi bức sắp đến.

>Hàng phong lá đỏ bị người dân nghi ngờ về sức sống khi mới được trồng thí điểm, giờ đây đã trổ lá xum xuê dọc phố Trần Duy Hưng (Hà Nội), tạo cảm giác mát mẻ cho người dân Thủ đô khi mà mùa hè oi bức sắp đến.
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Hà Nội đang trong giai đoạn giao mùa, phải trải qua được nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè tại Thủ đô mới có thể đánh giá được khả năng sinh tồn của phong lá đỏ.
Hiện nay, hơn 100 cây phong lá đỏ bắt đầu xum xuê lá dọc tuyến phố Trần Duy HưngNghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Ngắm nhìn hàng cây Phong xanh mướt, khiến người dân đi qua không khỏi ngỡ ngàngNghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Phong lá đỏ tại Hà Nội được trồng vào thời tiết mùa Đông nên khá phù hợp với nhịp sinh trưởng của cây vào thời điểm hiện tại
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Trồng phong lá đỏ là một trong những chủ trương của TP Hà Nội về chương trình trồng một triệu cây xanh trong giai đoạn 2016-2020.
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Phong lá đỏ khi trưởng thành sẽ cho màu lá rất bắt mắt, tạo cảnh quan đô thị đẹp nên nhận được sự quan tâm lớn của người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Video Hàng phong lá đỏ xum xuê lá

Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Một số người dân Thủ Đô cho rằng,thời tiết mùa Xuân có độ ẩm cao, là điều kiện thuận lợi để cây Phong lá đỏ sinh trưởng. Phải đợi đến mùa hè nóng bức mới có thể biết loài cây này có thích nghi được khí hậu Hà Nội hay không.
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá hào hứng chụp ảnh hàng phong xanh mướt tuyệt đẹpNghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Tại hội thảo về cây xanh, hồ nước sáng 13/1/2018, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung khẳng định: “Một năm nữa chúng ta có thể thấy việc nhiệt đới hóa những cây phong lá đỏ và chúng vẫn mang màu sắc như khi trồng tại vùng khí hậu châu Âu”.
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Lá cây mới ra có màu xanh sáng , sang thu toàn lá trên cây sẽ đồng loạt đổi thành màu đỏ cam hay tía rực rỡ như những thanh đuốc khổng lồ sáng bừng cả khu phố . Mùa đông lá rụng hết cho tới sang Xuân lá mới bắt đầu mọc trở lại.
Nghi ngờ trồng phong lá đỏ trên phố Hà Nội và bây giờ kết quả là…Chúng ta cùng chờ đợi đến cuối năm, lúc đó là thời điểm hàng Phong lá đỏ bắt đầu chuyển màu và rụng lá.

CHIA SẺ