Ngày mai Chủ Nhật: chúc mừng 7 con giáp có vận số MAY MẮN, TÀI LỘC rủng rỉnh, chào đón nhiều niềm vui

Mời bạn  xem tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2018 chủ nhật hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai 7 con giáp: Sửu, Thìn, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất sẽ gặp nhiều may mắn và đón nhận nhiều niềm vui trong ngày cuối tuần này – 5 con giáp còn lại trải qua 1 ngày cuối tuần không nhiều niềm vui. Hãy cùng xem tử vi ngày mai 4/11 của 12 con giáp để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi chủ nhật của bạn 4/11/2018 có thể sẽ có những tin không hay liên quan tới công việc hoặc chuyện học hành. Sự thiếu kiên định chính là nguyên nhân chính khiến bạn gặp phải tình huống này, vì thế làm gì cũng nên gắn chặt với mục tiêu nếu không chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Bên cạnh đó con giáp này nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì hoặc đơn giản là đến một buổi hẹn. Bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ, vì thế hãy tìm hiểu trước về người mình sắp gặp gỡ xem họ là ai, đến từ đâu, có thói quen gì, chức vụ gì… điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Nếu rất lâu rồi tuổi Tý không có thói quen tập thể dục thì ngày hôm nay bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch luyện tập lại một cách nghiêm túc. Không nhất thiết phải tham gia ngay một bộ môn thể thao nào đó mà bạn có thể bắt đầu từ những việc đơn giản nhưng có thể khiến bản thân mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi ngày 4/11 con giáp tiết lộ rằng tuổi Sửu được mọi người đánh giá cao với trái tim nhân từ, nồng ấm và đó chính là thứ giúp bạn giành được vị trí cao trong công việc. Ngoài ra năng lực và thái độ cũng vô cùng quan trọng, vì thế đừng vội hài lòng mà nên tập trung phát huy ưu điểm để giúp đỡ được mọi người nhiều hơn.

Trong ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng tốt đẹp hơn, các cặp đôi luôn cảm thông, chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bạn được khen ngợi vì lối sống thiên về tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Hôm nay con giáp này nên tự nhắc nhở bản thân về những công việc phải làm trong tuần sắp tới. Bạn có thể ghi ra tất cả mục tiêu của mình để xem những việc đang làm có phù hợp với mục tiêu đó hay không để tránh bị xao nhãng bởi những việc lặt vặt hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi ngày 4/11/2018 của 12 con giáp tuổi Dần gây được ấn tượng với mọi người vì tính cách lạc quan, phóng khoáng, đây cũng có thể là cách để bạn giành sự tin yêu của mọi người. Có suy nghĩ cho rằng bạn dễ dãi quá thì hỏng việc, nhưng người khác nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai.

Trong công việc hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu bạn chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên tập dần dần ngay từ bây giờ.

Một người bị vây quanh bởi rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực, thái độ uể oải thì bản thân người đó cũng sẽ không có động lực làm bất cứ việc gì. Vì thế tuổi Dần hãy tiếp xúc với những người tích cực để tạo động lực thay đổi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi ngày 4 11 2018 dự báo có tin vui tài lộc và may mắn trong công việc đến với tuổi Mão. Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, hãy biết trân trọng từng chút một nhé.

Mão Tý tương hại nhắc nhở con giáp này không nên tùy tiện hứa kết giao với người lạ, nói chuyện với người lớn tuổi phải biết lễ nghĩa. Hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra hống hách vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người ta mà nặng lời.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt đẹp, người độc thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì lần đầu gặp gỡ người nào đó. Tuy nhiên đừng tỏ ra bối rối quá vì đối phương cũng như bạn thôi, thay vào đó hãy biến sự ngại ngùng, lo lắng thành cái cớ để bắt chuyện với người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi 4-11-2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Cơ hội tốt như vậy không nhiều lắm đâu vì vậy đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào, nó sẽ mang đến thành quả ngoài sức mong đợi đấy.

Do tam hợp với địa chi ngày nên tài lộc dồi dào, tình cảm của con giáp này diễn ra tốt đẹp. Điểm mấu chốt giúp hai người duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, nó giúp hai bạn vượt qua được mọi vấn đề và phát triển tình cảm bền chặt hơn.

Mỗi ngày tuổi Thìn hãy dành ra một chút thời gian để đọc sách, đọc về tiểu sử của những người thành đạt sẽ nhận ra họ phải trải qua những điều gì, phải đấu tranh như thế nào để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, từ đó tiếp thêm động lực để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi 12 con giáp 4/11/2018 chủ nhật này tuổi Tị gặp phải chút rắc rối trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị với người khác, nhất là trước đám đông.

Nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề gặp phải là tệ hại thì nó sẽ dẫn đến thất bại do bạn không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Bữa ăn sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đừng vì muốn giảm cân mà bỏ luôn bữa sáng, bởi nó sẽ khiến bạn bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt, từ đó dễ sa đà vào vác loại bánh kẹo chống đói, càng khó kiểm soát được cân nặng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2018 cho biết mọi việc trong ngày chủ nhật của tuổi Ngọ đều diễn ra thuận lợi. Bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa.

Vì Ngọ Tý lục xung nên con giáp này trở nên nóng nảy hơn, nhưng nóng giận cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Bản mệnh nên nói chuyện với mọi người bằng thái độ từ tốn hơn, có chừng có mực, hạ thấp giọng để thể hiện sự quan tâm tới người nói.

Nếu tuổi Ngọ gặp vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu, khó ngủ thì bạn nên xem lại một số vấn đề như tâm lý, thời gian vận động cơ thể trước khi đi ngủ và không quên kiểm tra lại chiếc gối mà bạn đang sử dụng. Hãy đảm bảo nó không quá cũ, quá xẹp gây khó chịu cho phần đầu và cổ để có một giấc ngủ ngon nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Bói tử vi 4/11/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi sẽ có một ngày cuối tuần lộc lá đầy nhà vì có quý nhân nâng đỡ. Bạn là người thông minh, nhân từ nên được lòng rất nhiều người, chỉ cần cải thiện tính chậm chạp của mình một chút thì công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Vì Mùi Tý tương hại báo hiệu có tiểu nhân gây khó dễ khiến cho con giáp này dễ hành động cực đoan. Bạn nên học cách gắn kết và rời ra bất cứ điều gì trong cuộc sống, trước tiên là tránh xa những người làm bạn thấy bế tắc và ở cùng những người tiếp thêm niềm tin và ảnh hưởng tích cực tới bạn.

Hãy đọc sách mỗi ngày để mở rộng tri thức nhưng đừng để bản thân bị chìm ngập trong những thông tin vô nghĩa. Tuổi Mùi hãy lập ra một danh sách những việc cần xử lý và tiến hành đúng thời điểm hoặc trong thời gian nhất định, đó là cách giúp bạn từng bước hoàn thành công việc dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi chủ nhật của bạn là ngày gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tuổi Thân nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bạn lên vị thế mới đâu nên đừng khoe mẽ làm gì.

Công việc hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Con người không ai là hoàn hảo cả, vì thế bạn cũng không thể cùng lúc làm được nhiều việc xuất sắc. Nếu cần hãy sẵn sàng nói từ Không để giảm bớt căng thẳng, áp lực không đáng có để tập trung cho mịnh tiêu lớn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi ngày 4 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp không mấy suôn sẻ với tuổi Dậu, điềm báo có những vấn đề liên quan đến chuyện tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đúng sai không quá quan trọng mà hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Ngày tương phá nên tuổi Dậu trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân gây là những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa.

Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bạn không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tuất có lộc trong hôm nay, nhất là những bản mệnh đang làm nghề tự do, kinh doanh, buôn bán… Bạn luôn vui vẻ, hòa nhã với mọi người nên giành được sự yêu mến, đánh giá cao, việc này rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Nếu trong lòng có điều gì đó không vui, hãy thể hiện tất cả ra, ngay cả khi đối phương bị tổn thương, chán nản hay thất vọng… Sự khác biệt giữa con người tình cảm lành mạnh và người tiêu cực là khi họ cảm thấy một cảm xúc đặc biệt và cho bản thân có thời gian để xử lý những cảm xúc đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Người luôn biết ơn sẽ sống hạnh phút, hãy biết ơn những gì bạn có, muốn được yêu hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình trước. Ngay kể cả muốn có tiền bạc cũng làm như vậy, người mạnh khỏe và sống biết trước biết sau vẫn rèn luyện mình tính biết ơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi 04.11.2018 tuổi Hợi tự tin trong mọi việc từ tình cảm cho tới công việc. Khả năng quyết đoán của bạn cũng mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bạn đã từng trải qua, từng đối mặt.

Song con giáp này có phần cực đoan, khó gần. Bản mệnh dễ nổi nóng hơn thường lệ khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến bạn có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách.

Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường như nổi mụn, trứng cá nhiều hơn thì tuổi Hợi nên xem lại chế độ ăn uống của mình nhé. Cần hạn chế những thức ăn chế biến sẵn như khoai tây chiên, bánh mình, kem, sữa… Thay vào đó, nên ăn nhiều rau cùng chất béo lành mạnh sẽ tốt hơn cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

CHIA SẺ