“Ngả mũ” trước cô nàng lên bàn ph. ẫ u th. u ậ t vẫn cố cày nốt ván game

Khi nhắc tới tình yêu dành cho game, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phái mạnh. Tuy nhiên, tất cả đã trôi vào dĩ vãng rồi nhé, ngày nay, các cô nàng bánh bèo của chúng ta còn пɡʜіệп game hơn cả các anh con trai nữa đấy.

Các anh cày game quên ăn quên ngủ quên cả bạn gái, nhưng có lẽ cũng phải “chào thua” cô nàng nằm trên bàn ph. ẫ u th. u ậ t vẫn còn cố cày nốt ván game dở này.

Tình yêu đối với game của cô gái này hết sức mãnh liệt khi mà lên đến bàn mổ rồi vẫn cố chơi nốt ván game.

Theo dõi đoạn clip ngắn có thể dễ dàng nhận thấy, cô gái đang được các bác sĩ thực hiện thủ thuật trên bàn mổ, nhưng trên tay cô nàng lại là chiếc smartphone và ván đầu game còn dang dở. Cô gái trẻ vẫn đang mải miết chơi game không màng xung quanh.

Cô nàng và chiếc smartphone trên tay.

Cô nàng và chiếc smartphone trên tay.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung lên mạng xã hội đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều với lượt chia sẻ “chóng mặt”. Có người cho rằng, cô nàng chỉ đang dùng chiếc smartphone và trò game mình yêu thích giống như một liều ᴛʜυṓс giảm đau khi bác sĩ tiến hành thủ thuật mà thôi. Ngược lại, có ý kiến lạ nói, cô nàng đang tự gây hại cho sức khỏe của chính mình. Tuy chơi game không phải là việc không đẹp, thế nhưng, chơi game không có khoa học thì sẽ phải chịu nhiều nguy hại.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng lại nghĩ, chắc cô nàng chỉ đang thực hiện việc thăm khám bình thường thôi chứ không phải là trên bàn ph. ẫ u th. u ậ t. Nhưng dù sao đi nữa thì cô nàng này đã quá coi thường chính bản thân mình, bởi lẽ sóng từ của Ɖіệп thoại bản chất của nó là gây ảnh hưởng không đẹp đến sức khỏe con người. Và cũng chẳng hiểu tại sao, các bác sĩ có thể cho вệпʜ пʜâп vô tư chơi game khi thực hiện thăm khám hay thủ thuật như thế kia?

“Ngả mũ” trước cô nàng lên bàn ph. ẫ u th. u ậ t vẫn cố cày nốt ván game

“Ngả mũ” trước cô nàng lên bàn ph. ẫ u th. u ậ t vẫn cố cày nốt ván game

Tin Thường Nhậtさんの投稿 2019年4月25日木曜日

Clip cô gái đang chơi game trong phòng bệnh

Những hình ảnh hiếm có khó tìm này nhanh chóng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, hầu hết ai cũng phải “bó tay” trước hành động được cho là пɡυγ ʜіểм đến tính mạng như vậy. Thông thường, nếu là một вệпʜ пʜâп chuẩn bị lên bàn mổ, họ sẽ rất lo lắng về tính mạng, rồi sợ sệt với những cơn đau. Và tất nhiên, khi xem hình ảnh cô nàng “chịu chơi” này, “dân tình” đã ngay lập tức coi như đây như một màn “gây tê thượng hạng” và giới thiệu cho nhau để dùng đến những khi cần.