Nên xoá bỏ Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng !

Bực. Chấm hết. Ae ai ủng hộ zơ tay.

Nên xoá bỏ Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng !

Trong khi Cục này công bố trên trang Web của Bộ Công thương là đã giải quyết thành công khiếu nại của khách hàng mua mỹ phẩm của công ty Deaura, thì hàng ngàn khách hàng vẫn kêu khóc về chất lượng sản phẩm, khuất tất trong việc lùa họ vay tín dụng rồi hàng ngàn kiểu đòi nợ như xã hội đen trấn áp khách hàng.

Lẽ ra cần phải chung tay cùng các phóng viên bảo vệ người tiêu dùng, thì ông Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng lại chỉ đạo nhân viên không được trả lời phỏng vấn phóng viên, không được cung cấp thông tin cũng như quá trình giải quyết vụ việc.

Những thông tin về cty Deaura và ngân hàng VP bank, FE creadit ( là đơn vị cho vay ) đã được ông Tân chỉ đạo nhân viên không cung cấp , mặc cho phóng viên lê lết tại Cục của ông mong được hợp tác.

Lẽ ra trong lúc này với vai trò của cơ quan chức năng trong việc bảo vệ người tiêu dùng , Cục phải nhanh chóng đưa ra lời cảnh báo để người tiêu dùng tỉnh táo cân nhắc , tránh rơi vào tình cảnh vay nợ không có khả năng chi trả, thì ông Tân chọn cách IM..

Tôi lo lắng vì ông Tân còn quá trẻ. Ông mà còn ngồi vị trí này thì chỉ khổ cho người tiêu dùng thôi ông ạ.

Tóm lại ,một thời gian dài, tôi chẳng thấy Cục này làm được điều gì cho người tiêu dùng ngoài việc tạo ra những hiệp hội bán bảng vinh danh, rồi để người ta mang đi lừa người tiêu dùng mà thôi!

Bực. Chấm hết. Ae ai ủng hộ zơ tay.

Theo Trần Tuyết Mai

CHIA SẺ