Muộn học, nam sinh viên quên mặc quần lót, hấp tấp kéo khóa quấn suýt mất của quý

Đó là trường hợp của N.V.X (19 tuổi), sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM

MUỘN HỌC, NAM SINH VIÊN QUÊN MẶC QUẦN LÓT, HẤP TẤP KÉO KHÓA QUẦN SUÝT MẤT CỦA QUÝ

Sự cố hi hữu và “đau điếng” này xảy ra khi nam sinh 19 tuổi bị trễ học, vội kéo phéc-mơ-tuya quần dài mà quên béng mất là mình chưa mặc… quần lót.

Đó là trường hợp của N.V.X (19 tuổi), sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM. Sáng 15/5, X. ngủ dậy và phát hiện “mặt trời đã lên rất cao”. Sợ trễ học, nam thanh niên hấp tấp thay đồ mà quên béng rằng mình vẫn chưa mặc đồ lót. Khi chiếc phéc-mơ-tuya quần ngoài kéo lên được giữa chừng, nam thanh niên đột ngột đau điếng bộ phận sinh dục. Ngó xuống, X. thấy của quý bị cuộn kẹt cứng giữa dây kéo.

Tiến thoái lưỡng nan vì kéo tới thì sợ đứt của quý mà nhả lại thì đau không thể chịu được, X. quyết định dùng kéo cắt khoanh tròn phần phéc-mơ-tuya kẹp vào da và đến ngay một trung tâm sức khỏe nam giới để mong được giúp đỡ.

Bác sĩ Võ Duy Tâm, người tiếp nhận và xử trí trường hợp này cho biết, sau khi hỏi bệnh và thăm khám vết thương thì phát hiện phéc-mơ-tuya chỉ cuộn ngoài da của X. Bác sĩ đã tiến hành bôi tê và dùng dụng cụ tách trực tiếp phéc-mơ-tuya ra. Kiểm tra lại vùng da bị cuộn thấy bệnh nhân may mắn chỉ bị dập và hơi trầy xước, người điều trị sau đó kê toa thuốc uống vài hôm và cho bệnh nhân về.

Bác sĩ khuyên nam giới trong bất kỳ tình huống nào thì phòng ngừa vẫn luôn tốt hơn đau đớn giải quyết hậu quả. Để bảo vệ “cậu nhỏ” của mình, phái mạnh hãy đảm bảo luôn mặc quần trong trước khi kéo khóa quần, cẩn trọng cúi người đưa cơ quan sinh dục ra sau, đồng thời kéo quần ra trước khi kéo phéc-mơ-tuya. Chẳng may đã vô tình rơi vào tình huống này thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để được xử trí và tránh gây dập nát, tổn thương thêm.

Theo: Kenh14

CHIA SẺ