Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cay

Đọc xong những lời này, người ta cũng phải thốt lên rằng: “Trên đời loại đàn ông này cũng có thể tồn tại được sao?”

Câu chuyện về cặp đôi thông báo có thai vào ngày mùng 5 Tết được đăng tải trên một trang cộng đồng dành cho giới trẻ và nhận về rất nhiều sự quan tâm. Hoàn cảnh mà cô gái này gặp phải cũng là hoàn cảnh chung mà có lẽ rất nhiều bạn gái khác cũng đã từng. Tuy nhiên, thật sự thì đàn ông chỉ hơn nhau ở cách giải quyết câu chuyện và những điều dưới đây rõ ràng có thể nhận về “cả tấn gạch đá đủ để xây nhà ngày đầu năm.”

“Oan ức cho anh em vì bạn gái trên gặp phải cái thằng không phải người để rồi mang tiếng cánh đàn ông, không phải ai cũng giải quyết và phát ngôn trẻ trâu như nó đâu!” – Một Facebooker bức xúc chia sẻ.

Câu chuyện mở màn bằng hình ảnh “2 vạch” mà cô gái trên khoe với người yêu về việc mình đã có thai sau 2, 3 lần quan hệ.

Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayNhưng oái ăm thay, chàng trai trên thốt lên một câu nghi ngờ: “Mình chỉ xoạc 2,3 lần mà” và sau đó bắt cô gái đi phá thai vì cả hai còn đi học, không nuôi được đứa bé đâu.

Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayMình còn nhiều cơ hội… ? Phá thai đi em. Câu nói trên khiến cộng đồng mạng thật sự bức xúc vì thái độ dửng dưng như chẳng có gì của thanh niên.Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayCuối cùng là thanh niên đưa ra lựa chọn: Phá thai hoặc chia tay!Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayNhư thế này có ai chấp nhận được không?Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayChỉ vui lúc đầu mà để lại hậu quả có đáng mặt đàn ông?Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayBây h để lại đau buồn cho cả hai bênMùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayNhững mất mát, hi sinh mà người phụ nữ sẽ gánhMùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayHỏi lại thanh niên này có đáng mặt đàn ông hay không?Mùng 5 bạn gái báo tin có thai, thanh niên chốt hạ một cách phũ phàng đắng cayCâu trả lời sẽ do ae quyết

CHIA SẺ