Mẹ vợ bàng hoàng kể lại phút giây chàng rể chém gục con gái mình

“Khi con gái tôi đang nằm trên giường thì chồng nó liền xuống bếp lấy dao lên chém tới tấp vào mặt, gáy, tay và vai con bé”, mẹ của nạn nhân nói.

Liên quan đến sự việc chồng chém vợ trọng thương ở phường Bạch Hạc, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ xảy ra vào tối ngày 9/5, chia sẻ với chúng tôi, bà Vương Thị Nh. (66 tuổi, mẹ chị Lê Thị T. – nạn nhân trong vụ việc) cho biết, bà vẫn không thể tin được con rể lại nỡ ra tay với chính vợ của mình như vậy.

Theo bà Nh., con rể bà tên là Trần Văn Đ. (SN 1982) quê ở Vĩnh Phúc, sau một thời gian quen biết, tìm hiểu yêu đương, Đ. đã kết hôn với con gái bà, rồi Đ. ở rể tại gia đình.

Từ ngày về chung sống với gia đình vợ, Đ. thường xuyên mắng nhiếc mẹ vợ, chửi bới cả chị T. (vợ Đ.). Vì thương con, thương cháu nên bà Nh. đều nín nhịn cho qua chuyện.

Đến khoảng 20h tối 9/5, sau khi vợ chồng chị T. và Đ. đi thăm mẹ chồng trở về có xảy ra to tiếng với nhau.

“Nằm trên giường, tôi có nghe T. bảo chồng rằng ‘Trước mặt mẹ anh đừng có nặng lời’, lập tức Đ. có nói ‘Cô muốn đi chơi, tôi cho cô nghỉ làm mà tha hồ đi chơi’.

Sau đó T. không nói gì mà quay vào giường nằm. Khi con gái tôi đang nằm trên giường thì chồng nó liền xuống bếp lấy dao lên chém tới tấp vào mặt, gáy, tay và vai con bé”, bà Nh. bàng hoàng kể lại.

Lúc này, bà Nh. chạy lại đỡ con gái nhưng không kịp, bà hốt hoảng hô hoán hàng xóm sang giúp đỡ, nhưng Đ. vẫn chưa dừng lại mà chém thêm nhiều nhát khiến chị T. gục ngã xuống nền nhà. Sau khi chém vợ, Đ. không hề tỏ ra sợ hãi mà còn gọi điện cho anh em họ hàng hai bên thông báo đã chém chết vợ rồi ra công an đầu thú.

Bà Nh. nức nở: “Năm nay cháu gái tôi mới học lớp 3, nhưng thật đau lòng khi phải chứng kiến cảnh bố cầm dao chém mẹ”.

Mẹ vợ bàng hoàng kể lại phút giây chàng rể chém gục con gái mình
Bà Nh. không thể ngờ con rể lại ra tay chém dã man con gái mình như vậy

Theo bà Nh., trước đó do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình đã để chị T. đi xuất khẩu lao động ở Nga cùng người thân. Còn bà, Đ. và con gái ở nhà. Trong thời gian chị T. đi làm ăn xa, Đ. thường xuyên gọi điện chửi vợ qua điện thoại và bắt vợ về để chăm sóc cho con gái.

Sau 5 năm ở Nga, đầu năm 2018 chị T. về nước, từ đó 2 vợ chồng Đ. thường xuyên xảy ra cãi vã khi ở nhà.

Theo bà Nh., trước đó vài năm, tôi và Đ. có xảy ra lời qua tiếng lại, Đ. liền lấy dao tự chặt một đốt ngón tay của mình trước mặt bà và con gái khiến ai cũng sợ hãi.

“Sau khi sự việc này, gia đình tôi mong muốn pháp luật xử lý Đ. thật nghiêm minh. Chúng tôi không thể tha thứ cho tội ác mà Đ. gây ra cho con gái tôi”, bà Nh. bức xúc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

CHIA SẺ