Mai Linh đã có hành động “khô máu” bảo vệ quyền lợi người lao động

Vụ dừng đỗ xe cản lối đi còn hành hung tài xế taxi đổ máu phải cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó

Vụ dừng đỗ xe cản lối đi còn hành hung tài xế taxi đổ máu phải cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó, phía tập đoàn taxi Mai Linh đã chính thức có văn bản đề nghị công an giải quyết.

Theo em nghĩ,đây là hành động đúng đắn,hợp lý,hợp tình khi Mai Linh Group lên tiếng để bảo vệ tài xế của ML cũng như nhằm đảm bảo quyền lợi cho NLĐ trong DN của mình.

* Em nói thật, NLĐ thấp cổ bé họng,nhiều khi gặp sự cố với kẻ có tiền,có quyền mà chủ DN bỏ mặc tự lo thân như mấy vụ tài xế bị nạn thì lấy gì mà sống với cả lo chuyện kiện tụng đòi quyền lợi cho mình.

* Cứ nhìn cụ xe công ở Thái Nguyên đấy,giờ cô vợ không xoay xở được để lo lót,thuê LS cứu chồng mình thì cứ bị giã cho 8 năm tù với hàng tỉ bạc đền bù mặc dù mình không có lỗi.

PV chúng tôi hiện đang có mặt tại nhà N.V.T ghi hình sau công văn của Mai Linh gửi tới Công an phường Cầu Diễn

Chiều 11/5, trả lời PV, lãnh đạo Công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận vụ việc tài xế Mercedes lao xuống đánh lái taxi phun máu xảy ra trên địa bàn phường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý và mời những người liên quan lên trụ sở làm việc.

Hiện tại, Công an phường Cầu Diễn đang làm hồ sơ chuyển lên Công an quận Nam Từ Liêm để xử lý.

Trước đó, chiều 10/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đỗ chiếc xe ô tô Mercedes màu đen ngang ngược tại phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) gây ách tắc giao thông.

Thấy vậy, một tài xế xe taxi đi qua góp ý. Tuy nhiên tài xế Mercedes không những không tiếp thu còn giở thói côn đồ, chửi bới.

Dù tài xế taxi bỏ đi vào trong xe và người đi cùng can ngăn, song nam thanh niên này vẫn tiếp tục nhặt viên gạch bên đường, hùng hổ lao vào tấn công tài xế taxi, khiến nạn nhân bị chảy máu.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Đa số người xem bày tỏ bức xúc trước hành vi của nam thanh niên đỗ xe ngang ngược kia.

Autoxe sẽ tiếp tục cập nhật sự việc