Loạt sao Việt đẹp miễn chê nhưng anh chị em ruột lại trái ngược, chị em Thanh Thảo ‘lạc trôi’ từng đường nét

Những anh chị em của các sao Việt dưới đây đều có chung huyết thống với nhau nhưng nếu như mà không có chú thích để biết được Qυαɴ ʜệ giữa họ thì chẳng có ai tin được họ lại là anh chị em ruột Th.ị t của nhau luôn.

Như vậy thì có phải đây cũng chính là nguyên do

bởi vì nhan sắc quá đỗi nổi bật của các nghệ sĩ nên diện mạo của loạt người thân ruột Th.ị t của họ đã bất đắc dĩ bị lu mờ đi nhiều chăng? Đầu tiên cũng phải kể đến đó là nam thần trong làng giải trí Việt Isaac, với vẻ đẹp trai nam tính thu hút bao nhiêu cô gái như vậy thì cô em gái ruột của Isaac

lại có vẻ bề ngoài khác 1 trời một vực, nhất là đến khi nhìn những tấm hình mà họ đứng cạnh nhau thì mới nhận ra được vẻ khác nhau đến nhường nào. Nhìn như vậy thì chúng ta có thể thấy được ông anh trai sở hữu được nhiều nét đẹp hơn là cô em gái ruột của mình

Nam thần Isaac và em gái khác nhau đến khó tin

Em trai của Hoa hậu quốc dân Phạm Hương được nhiều người cho rằng không giống với cô chị là mấy, vì cậu ấy sở hữu gương mặt bình thường, không có gì nổi trội.

Với vẻ đẹp vốn có của mình là như thế mà em gái của cô nàng Trúc Diễm dường như đã già trước tuổi, để so sánh với chị của mình thì cô nàng sinh năm 1990 Trúc Dương có phần lép vế hơn rất nhiều, điều để lại ấn tượng nhất có lẽ là đôi má núm đồng tiền của cô.

Có ai nghĩ rằng Tú Hảo và cô gái này là chị em ruột hay không? Nếu như không nói thì cũng chẳng có ai tin, vì họ rất xinh xắn nhưng lại chẳng có điểm giống nhau cả.

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng Yến Trang và Yến Nhi là 2 chị em ruột nhưng có khó mà có thể tìm ra được những nét tương đồng giữa 2 người họ.

Thanh Thảo và Thụy Aпʜ là 2 chị em ruột nhưng chẳng có ai nhìn nhận ra được những nét giống nhau của cặp đôi chị em này cả. Nếu như Thanh Thảo có gương mặt to tròn thì Thụy Aпʜ lại khá gầy gò, có phần hốc hác hơn hẳn. Vóc dáng cô cũng mảnh mai hơn chị gái.

Em trai của danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Dươɴġ Tгıệυ Vũ chẳng có lấy điểm nào giống nhau, từ ngoại hình cho đến nét mặt.

Chị em ruột nhà Cẩм Lʏ, Minh Tuyết, Hà Phương về nhan sắc thì có sự khác biệt rõ rệt vô cùng, vì Cẩм Lʏ và Minh Tuyết giống nhau là thế, đặc biệt là ở nụ cười thì Hà Phương lại có gương mặt khác biệt rõ ràng.

Còn cô em gái của siêu mẫu Hà Aпʜ lại khác biệt hoàn toàn so với chị gái mình, Hà My có gương mặt mũm mĩm dễ thương và chỉ cao 1m64, khác hẳn so với chị gái mình.

Cũng có khá ít người biết được Lâm Khánh Chi có một cô em gái ruột khác biệt về nhan sắc. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau thì chẳng ai nghĩ họ là chị em ruột

Kể cả từ lúc chưa chuyển giới thì cô em gái và Lâm Khánh Chi cũng vẫn khác nhau hoàn toàn.

Angela Phương Ƭгıɴʜ có cô em gái là Phương Trang được rất nhiều người nhận xét rằng kém xinh so với cô chị.

Phương Trang so sánh với chị gái của mình thì nhiều người nhận xét là có phần kém sắc hơn. Gương mặt của cô không cân đối và thiếu nổi bật trước đám đông.

Hoa khôi thể thao 1993 Kim Oanh chính là em gái của nữ ca sĩ Thu Phương.

Thế nhưng khi đứng cùng chị gái, chẳng mấy ai tin 2 người là chị em ruột vì nhan sắc khác xa nhau

Nếu như không nói rằng đây là cậu em trai của Minh Hằng thì chẳng ai có thể tin được, chị gái có nhan sắc xinh đẹp thế kia mà nhìn cậu em chẳng có nét gì giống chị là mấy.