Lộ nguyên nhân tài xế cầm dao đoạt mạng giám đốc công ty vận tải ở Hải Phòng

Tại cơ quan chức năng, đối tượng đã khai nhận lý do giết hại Giám đốc Công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Thế Anh.

Tối ngày 15/5, thông tin từ Công an TP. Hải Phòng cho biết sau khi giết hại ông Trần Thế Hà (44 tuổi, ngụ phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Giám đốc Công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Thế Anh) đối tượng Đỗ Quốc Cường (26 tuổi, trú tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng) đã ra Công an phường Đồng Hòa, quận Kiến An đầu thú.

Tại cơ quan chức năng, Cường khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đối tượng cho biết là lái xe của Công ty Đầu tư Thương mại Vận tải Thế Anh. Tuy nhiên, do đã làm việc nhiều tháng nay nhưng không được trả lương nên Cường bất mãn.

Đỉnh điểm khiến vụ việc xảy ra là trong buổi tối ngày 14/5, ông Trần Thế Hà còn cho người vây đánh Cường nhưng không thành. Sau sự việc trên, ông Hà còn nhiều lần nhắn tin, thách thức Cường.

Lộ nguyên nhân tài xế cầm dao đoạt mạng giám đốc công ty vận tải ở Hải Phòng

Nghi phạm Đỗ Quốc Cường

Phẫn uất trước hành động trên, khoảng 7h55’ sáng ngày 15/5, Cường mang theo dao đến trụ sở công ty ở địa chỉ số 581 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1 (quận Hải An, Hải Phòng) và xông vào phòng ngủ đâm ông Hà 3 nhát sau đó đối tượng bỏ lại dao ở hiện trường và bỏ trốn.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau khi gây án, Cường bắt xe đi Quảng Ninh với mục đích lẩn trốn. Tuy nhiên, do được người thân và chính quyền vận động, đối tượng đã bắt xe về Hải Phòng sau đó ra Công an phường Đồng Hòa để đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

CHIA SẺ