Lén vùi thứ này xuống đáy hũ gạo, 3 ngày sau là tiền đổ về, đang nghèo lại hóa ĐẠI GIA

Nhớ là trong bao lì xì này bạn hãy cho một ít tiền vào nhé, bạn sẽ không ngờ về những gì mẹo này làm được.

Trong căn bếp của mỗi gia đình đều có một thùng để tích trữ gạo, nó không đơn thuần là vật chứa thực phẩm mà theo quan niệm phong thủy thì còn là thứ biểu tượng cho sự sung túc.

Hũ gạo đầy ắp sẽ quyết định vận may, tiền bạc và sức khỏe của chủ nhà, để gia tăng may mắn dân gian bao đời nay vẫn nhắc nhau cất khéo một bao lì xì xuống dưới thùng gạo để hóa giải vận đen, đem tiền bạc về nhà…

Bí mật dấu một phong bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Dân gian Việt Nam bao đời nay vẫn truyền tai nhau một mẹo phong thủy hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì. Việc này sẽ được tiến hành ngay khi bạn chuẩn bị đổ gạo vào hũ, phần gạo đổ chồng lên phong bao sẽ giữ được tiền tài, góp phần làm tài vận được lưu thông, ra ít vào nhiều như câu “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Điều lưu ý nhất khi thực hiện mẹo phong thủy này đó là sự bí mật, bạn chỉ nên đặt phong bao lì xì vào thùng khi quanh đó không có bất kỳ ai, bạn không nên tiết lộ cho người khác biết bởi càng bí hiểm sẽ càng linh nghiệm, càng nhiều người biết thì vía xấu của họ sẽ có thể phá hoại tài vận của gia đình bạn.

Ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy, bạn cũng có thể trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo, cách này cũng có khả năng thu hút nhiều tài lộc.

Sau khi đổ đầy gạo vào hũ, tuyệt đối đừng quên:

– Không đặt hũ gạo đối diện cửa: Dù là cửa chính, hay cửa phụ thì gia chủ cũng nên nhớ rằng đừng đặt ở vị trí đối diện cửa ra vào. Tốt nhất bạn nên đặt chúng ở nơi kín đáo như góc khuất ở bếp chẳng hạn.

– Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo: Mọi nên cố gắng giữ sạch sẽ hũ gạo của gia đình, nên đặt ở chỗ cao để tránh ẩm mốc, bụi bẩn, chuột gián tấn công, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại phần nào “động chạm” đến đường tiền tài của gia đình.

– Không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo: Dù hũ gạo có gần hết thì bạn tuyệt đối không nên đổ sạch bởi nó sẽ mang lại điều xấu, nên đặt hũ gạo và nồi cơm trên bề mặt phẳng, ngay ngắn. Tốt nhất là đổ đầy hũ gạo khi đã dùng vơi đi một nửa, nên chọn loại thùng sâu để tượng trưng cho sự no đủ, dư dả.

– Vào dịp cuối năm, gia chủ nên đổ đầy thùng gạo để sang năm mới tiền bạc đầy nhà, nhà êm ấm quanh năm, không lo thiếu thốn.

CHIA SẺ