Lấy trộm đіệп thoại của mẹ chụp hình, cô bé khiến mẹ mình hoảng hốt vì không biết ai vừa dùng máy mình

Nhìn loạt ảnh cô con gái nhỏ chụp trong Ɖіệп thoại, người mẹ há hốc vì bất ngờ, còn dân mạng cũng để lại những bình luận trái chiều khi xem những hình ảnh này.Trẻ nhỏ là những người rất hiếu động và giỏi bắt chước. Những điều mà người lớn

làm trước mặt trẻ sẽ nhanh chóng được bọn trẻ tiếp thu và làm theo. Chính vì điều này mà nhiều câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ khiến dân mạng phải “mắt chữ O mồm chữ A”.

Mới đây, một bà mẹ trẻ ở Thái Lan đã đăng tải lên Facebook cá nhân câu chuyện về cô con gái nhỏ lén dùng Ɖіệп thoại của mẹ để chụp ảnh. Lúc mẹ lấy Ɖіệп thoại kiểm tra mới ġıậƬ mình trước những bức ảnh cô bé má hồng, môi đỏ, mắt xanh biếc, lông mày cũng rõ đường nét như thể đã được ai đó trang điểm chuyên nghiệp. Thậm chí cô bé còn tạo dáng ġợı cảм, chu môi như cách làm của các hot girl trên MXH.

1

Bức ảnh cô con gái nhỏ trang điểm và tạo dáng như người lớn khiến người mẹ bất ngờ

Tuy nhiên, người mẹ khẳng định rằng cô bé không hề biết trang điểm, cũng không thể tự tay trang điểm một cách chuyên nghiệp như vậy. Mẹ trẻ khẳng định rằng con gái mình đã dùng ứng dụng làm đẹp trên phần mềm chụp ảnh có sẵn trên Ɖіệп thoại. Có thể cô gái đã thấy mẹ và một số người khác làm như vậy nên mày mò chụp những bức ảnh này.

Dù vậy, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú trước vẻ dễ thương của bức ảnh thì cũng có nhiều người chỉ trích việc làm của cô bé. Một số ý kiến tiêu cực cho rằng cần hướng con trẻ đến sự vô tư, hồn nhiên đúng lứa tuổi. Trong bức ảnh không chỉ có những hình ảnh như trang điểm gây thu hút mà việc bé gái tạo dáng ġợı cảм như người lớn trước ống kính mới là vấn đề gây tranh cãi.

2

Có vẻ như đứa trẻ rất thích trang điểm

3

Và ảnh hưởng từ những hình ảnh xung quanh mà bé được thấy

4

“So deep” bên cửa như người mẫu

anhhh

Bài viết mẹ của cô bé đăng tải lên trang cá nhân sau đó đã phải xóa vì nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng

Được biết người mẹ đăng tải ảnh lên Facebook vì muốn chia sẻ những khoảnh khắc bất ngờ đến dễ thương của con gái mình. Tuy nhiên vì có quá nhiều “gạch đá” từ dân mạng nên cô đã xóa những hình ảnh này ngay sau đó, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của con gái mình nếu đọc được những bình luận tiêu cực.

Cô cũng cho biết, bình thường cô con gái cũng vô tư, hồn nhiên như những đứa trẻ khác. Việc chụp ảnh chỉ là vì một chút hiếu kỳ của trẻ nhỏ chứ không có gì đáng lo ngại.

be

Còn đây là cô bé thật

be1

Khác quá xa đúng không nào

be3

Ảnh đời thường của cô bé này