Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa bị đồn có ‘bồ nhí’: Chủ tịch tỉnh nói gì?

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm được thông tin đăng tải trên mạng xã hội gắn số điện thoại của Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng.

Sáng 20/3, trao đổi với chúng tôi về tin đồn lan truyền trên Facebook về việc ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”, ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, thông tin trên là trên mạng Facebook và báo chí đã đăng tin.

“Tôi không có nhà vì đang ở TP HCM, tôi không nắm được chắc các đồng chí ở nhà nắm được và chỉ đạo”, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nói.

Trước đó, từ tối ngày 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại một cô gái mang hình thể “hot girl”.

Đáng chú ý, trong nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này. Chưa hết, các tin nhắn này đề cập khá nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

'Thông tin lãnh đạo Thanh Hóa có bồ nhí là bịa đặt'

Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt các thông tin có dấu hiệu bôi nhọ cán bộ Thanh Hóa.

Liên quan đến vụ việc này, chúng tôi đã liên tục gọi điện vào số điện thoại được gắn ở những dòng tin nhắn mà Facebook đang lan truyền nhưng đầu dây bên kia không bắt máy.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng 

Trong diễn biến khác, trả lời báo Thanh Niên tối 19/3, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa nói ông đã được báo cáo về thông tin nêu trên: “Có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như: bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang”, vị này nhận định và cho biết lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

Tuy nhiên, trả lời báo chí lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Công an tỉnh đã nắm được thông tin đăng tải trên mạng xã hội được gắn số điện thoại của ông Đỗ Trọng Hưng. Hiện tại, Công an tỉnh Thanh Hóa đang chờ ý kiến từ Bí thư tỉnh thì sẽ vào cuộc”.

CHIA SẺ