Kỷ niệm lần đầu tiên của Tèo với em được định giá 200k, em bao phòng

Vào một ngày đẹp trời Tèo đang vi vu trên con Exciter đi khắp phố phường ngắm gái giải trí. Bỗng dưng có một em xinh đẹp như hoa, cặp ngực chà bá vèo lên ngang mặt Tèo và hỏi : “Anh đi chơi với em đi”.

Như một thói quen, Tèo hỏi giá của vị khách bốc lửa này, nhưng Tèo lại không biết rằng dù Tèo có trả giá nào thì vị khách này cũng sẽ đồng ý, dù là 100-200k.

Và như thế đó, kỷ niệm lần đầu tiên của Tèo với em được định giá 200k, em bao phòng.

_______

Thế là em dắt Tèo đến căn nhà không số, em kêu Tèo vào gửi xe, cô chủ nhà chợt said :” Ở đây không cần thẻ xe, mất mát gì đâu mà lo”.

Tèo lúc này đang bị cặp ngực của cô ấy quyến rũ đến mức mặt đần thối, mắt lờ đờ, tay chân mất kiểm soát hành vi, kiểu như Tèo bị Tokuda nhập vào xác.

Em dắt Tèo lên lầu 2, nơi mà Tèo chưa từng hình dung ra có một thiên đường mộng mơ như thế này, một em gái xinh tươi như thế này, cặp ngực 5 roi như thế này mà lại có giá 2 xị. Tèo lẩm bẩm trong miệng và hứa với lòng là sẽ đến đây thường xuyên hơn thay vì cầm Exciter dạo phố.

Ở giữa phòng là một chiếc nệm, xung quanh có rèm cửa. Cô gái vội vàng sà vào lòng Tèo, dùng tay kéo nhẹ rèm lại, vuốt ve cây đợp giữa 2 chân của Tèo, rồi thét lên những tiếng rên ư ử. Hơi thở của Tèo lúc này trở nên gấp gáp hơn bao giờ hết, Tèo chủ động tháo thắt lưng ra, nàng ta lại bặm môi, lè lưỡi rồi thốt lên “Ấu mài gót, ấu mài gót, hô li xít, phắt, ồ phắt”.

Rồi chiếc quần Jean hiệu Levis Tèo vừa mua 70k ở cổng khu Công Nghiệp Tân Bình đã được nàng cởi, nàng vứt nó xuống sàn nhà, rồi trèo lên người của Tèo chơi trò cưỡi ngựa. Tèo hai tay vồ lấy mông của nàng, đưa miệng vào cổ nàng và rít một phát thật sâu, ôi mùi nước hoa Chà-Neo-Co-Co làm cho Tèo ngây ngất.

“Mèo con của anh, gọi anh là Dady đi nào, khăm mon bây bi”, Tèo said.

Tèo nào biết rằng, đây là phòng đểu, dù có khoá hay không khoá thì vẫn có 2-3 thằng túc trực để đi vào phòng của Tèo lúc Tèo đang mây mưa.

Thế là nó lục soát túi quần của Tèo, lấy đi ví tiền, giấy tờ, chìa khoá xe Exciter của Tèo.

Phải chi Tèo được mây mưa mà mất của cũng không tức, chúng nó sau khi lấy hết tài sản của Tèo và chiếc xe duy nhất của Tèo thì vài ba thằng ập vào đánh ghen Tèo.

Tèo bị đấm đá túi bụi, không chạy được ra ngoài vì đang ở truồng, nên ráng nằm chịu trận.

Tèo mất sạch, Tèo xấu hổ và không dám báo Công An vì sợ hình mình ngày mai lại được đăng Báo, Tèo nằm đó khóc một hồi, sau đó lụm cái quần xì líp Búp-bơ-rì mua ở chợ Cây Quéo mặc vội vào rồi chạy xuống lấy xe đi về.

Nhưng xe của Tèo, tiền của Tèo, ví của Tèo đã bị chúng nó lấy đi hết rồi. Cô chủ nhà ban nảy cam kết với Tèo là không cần lấy thẻ xe, giờ lại quay qua nói với Tèo :”Mầy làm gì có gửi xe ở đây, mầy có thẻ không ?”.

Và rồi Tèo đã lặng lẽ bắt Grab về xóm trọ của mình để lấy sức sáng mai đi phụ hồ và bắt đầu làm lại cuộc đời.

Từ đó, Tèo lên Facebook đăng rất nhiều sờ ta tus “Hận đàn bà”.

_________

Đó, chuyện là thế đó, em gái phía dưới là một trong những đối tượng điển hình của loại tội phạm mà mình vừa kể. Điều đáng nói là rất rất nhiều nạn nhân bị phải trường hợp này nhưng không ai dám trình báo vì sợ xấu hổ. Nên các băng nhóm này cứ cưỡng đoạt hết người này đến người khác, mà công an lại không có cơ sở để xử lý.

Thôi thì các anh chị cứ tag những thằng bạn bị lột sạch đồ vào đây chứ nhỉ ?