Kon Tum: Bé gái 4 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường mầm non

Sau khi ăn trưa tại trường cháu Nhẫn có biểu hiện nôn ói, ho, mặt tím tái nên được các giáo viên đưa đến trung tâm y tế. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Kon Tum cho biết vừa khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân  tử vong bất thường của một cháu gái sau khi ăn cơm trưa tại Trường Mầm non Hoa Phượng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, cháu gái Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn (4 tuổi, trú tại thôn 2, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) đang theo học tại Trường Mầm non Hoa Phượng (xã Kon Đào) sau khi dùng bữa cơm trưa rồi chuẩn bị đi ngủ thì có biểu hiện nôn ói, ho, mặt tím tái.

Kon Tum: Bé gái 4 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường mầm non
Trường mầm non Hoa Phượng nơi cháu Nhẫn theo học

Sau khi xảy ra sự việc, giáo viên nhà trường nhanh chóng đưa cháu Nhẫn đến Trạm Y tế xã Kon Đào để cấp cứu. Tuy nhiên, sức khỏe cháu suy yếu nên giáo viên của trường  chuyển đến Trung tâm Y tế huyện chữa trị nhưng cháu Nhẫn không qua khỏi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện có mặt kiểm tra hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân.

Theo báo cáo của Ban giám Hiệu Trường Mầm non Hoa Phượng, chỉ có cháu Nhẫn có biểu hiện nôn ói sau khi dùng bữa trưa. Các cháu còn lại vẫn bình thường và hiện cơ quan chức năng đang xác minh và làm rõ nguyên nhân cụ thể.


Xem thêm Lộ bằng chứng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đang yêu nhau

CHIA SẺ