Kinh hoàng video côn đồ xả súng vào tài xế taxi và bỏ trốn trên siêu xe Lamborghini

Vụ tranh cãi gay gắt giữa 1 tài xế taxi và nhóm côn đồ ở trên đường phố Đài Nam, Trung Quốc, kết thúc bằng loạt súng hạ gục đối phương và kẻ cầm súng nhanh chóng rời khỏi hiện trường trên chiếc Lamborghini.

Mới đây trên mạng xã hội có lan truyền đoạn video quay lại cảnh hãi hùng của một băng nhóm tội phạm “xử lý” tài xế taxi bằng 4 phát đạn. Được biết đoạn video được cho quay tại thành phố Đài Nam, Trung Quốc.

Kinh hoàng video côn đồ xả súng vào tài xế taxi và bỏ trốn trên siêu xe Lamborghini

Nhóm côn đồ xảy ra xung đột với tài xế taxi và ra tay sát hại bằng 4 phát đạn. Video: Facebook.

Tên côn đồ hạ gục tài xế taxi bằng 4 phát đạn rồi tẩu thoát khỏi hiện trường trên Lamborghini. Video: Facebook.

Qua đoạn video có thể thấy, một nhóm côn đồ đã gây sự với tài xế taxi ngay trên phố và khi 2 bên xảy ra tranh cãi gay gắt thì 1 tên trong nhóm côn đồ đã bắn 4 phát đạn vào tài xế taxi, ngay sau đó, tên này còn bắn thêm 1 phát cảnh cáo trước khi rời khỏi hiện trường trên siêu xe Lamborghini.

Nhiều cư dân mạng khi xem xong đoạn video này không khỏi sốc trước mức độ liều lĩnh của nhóm côn đồ này, ngoài ra, việc tẩu thoát khỏi hiện trường trên siêu xe Lamborghini cũng khiến người xem không khỏi choáng.

Đoạn video quay từ trên cao cho thấy đây là kịch bản được dàn dựng nhằm ghi hình cho một bộ phim. Video: Facebook.

Đoàn làm phim tại hiện trường vụ “xả súng”. Ảnh chụp từ màn hình.

Tuy nhiên sau đó, một video khác do người dân quay lại từ trên cao cho thấy vụ việc này dường như là một kịch bản trong bộ phim nào đó. Bằng chứng là có nhiều máy quay chuyên dụng và đông đảo người dân vẫn đứng xem khi tên côn đồ rút súng bắn tài xế.