Kết cục của cô gái bị chôn sống, liên tục cào nắp quan tài trong 11 ngày

Cô gái bị nhốt trong chiếc quan tài đã được đóng đinh chặt sau khi bị chôn sống xuống đất đã cố gắng để thoát ra trong vô vọng.

Họ hàng của Rosangela Almeida dos Santos, 37 tuổi, cho hay Rosangela đã cố gắng thoát ra khỏi chiếc quan tài đã được đóng đinh chặt sau khi bị chôn xuống đất khi cô thực chất vẫn còn sống.

Trong đoạn video do người nhà Rosangela quay lại cho thấy lúc họ hàng cố gắng lôi chiếc quan tài ra và mở nắp tại nghĩa trang ở Riachao das Neves, phía đông bắc Brazil, Rosangela đã chết thật.

Những người sống gần nghĩa trang nói với gia đình Rosangela rằng cô chắc hẳn đã bị chôn nhầm sau khi nghe thấy những âm thanh ồn ào phát ra từ bên trong ngôi mộ. Theo The Sun, thi thể của Rosangela có nhiều vết thương ở tay và trán, cho thấy cô đã ra sức giãy giụa, cào xé để thoát ra ngoài. Ngoài ra, bên trong chiếc quan tài còn có máu.

Kết cục của cô gái bị chôn sống, liên tục cào nắp quan tài trong 11 ngày

Chân dung nạn nhân và chiếc quan tài đã chôn sống cô. Ảnh: Internet

“Khi tôi đến trước ngôi mộ, tôi nghe thấy những tiếng gõ từ bên trong. Ban đầu, tôi nghĩ những đứa trẻ chơi xung quanh nghĩa trang đang trêu chọc mình nhưng rồi tôi nghe thấy tiếng cô ấy than thở hai lần, sau đó là hai tiếng rên rỉ rồi dừng lại.

Rõ ràng là cô ấy đã cố gắng mở nắp, ngay cả những cái đinh được đóng bằng búa cũng đã bị tháo lỏng ra. Tay cô ấy bị thương giống như là đã cố gắng để ra ngoài”, nhân chứng Natalina Silva kể lại.

Đã có tới 500 người đến dự đám tang của Rosangela. Nhiều người chạm vào bàn chân của Rosangela và đều nhận thấy chân cô ấy vẫn còn ấm áp, không hề giống bàn chân của người đã qua đời.