Karaoke bây giờ có người rót bia cho uống rồi tiện thì cởi quần cởi áo hộ cho luôn, chồng nhỉ!

Khi nghe em gọi điện bảo bỏ tay khỏi eo con cave kia và lấy lại số tiền đã nhét vào vú nó, chồng em mặt cắt không ra máu.

Đàn ông bây giờ mỗi lần rủ nhau đi ăn thì phải có tăng 2, tăng 3 mới chịu. Nếu chỉ ăn xong rồi đi về thì ai nấy đều bứt rứt và cảm thấy buổi tối đó chưa xong.

Karaoke bây giờ có người rót bia cho uống rồi tiện thì cởi quần cởi áo hộ cho luôn, chồng nhỉ!

Mỗi lần các ông gọi về bảo: “Mẹ con ăn cơm đi nhé, tối nay bố đi làm cốc bia với mấy anh bạn” thì hãy coi chừng. Bia chưa khỏi mồm, ăn chưa trôi cơm khỏi họng thì các ông ý đã kéo nhau đi hát rồi. Mà vào đó đâu chỉ mỗi hát đâu, cứ phải ôm phải vịn hát nó mới xuôi cơ.

Khi các ông ấy đang mân mê cặp giò và 2 “bình sữa” của mấy em mặc như không mặc, vú cứ ngồn ngộn ra ngoài thì vợ đang ở nhà hục mặt tắm rửa cho con, dạy con học rồi dọn dẹp, giặt giũ. Càng nghĩ càng thấy đắng lòng và căm phẫn.

Karaoke bây giờ có người rót bia cho uống rồi tiện thì cởi quần cởi áo hộ cho luôn, chồng nhỉ!

(Ảnh minh họa)

Dù vợ có xinh đến đâu, con có đáng yêu đến nhường nào thì khi gặp mấy em xinh tươi, chân dài cả mét, giọng ngọt như mía lùi, son phấn đỏ choét kia thì các anh sẽ gác gia đình qua 1 đêm hết. Cứ xác định bước qua khỏi cửa sẽ quên hết và vẫn là người đàn ông của gia đình còn ở trong cửa thì chơi hết mình, sờ và bóp hết mình.

Nếu ông nào biết kìm chế thì ve vãn sờ soạng, ông nào không chịu nổi thì tới bến, các em sẽ giúp các anh lên tận mây xanh luôn. Khi chồng đang rút ví nhét đầy mấy cái vú silicon đó thì con vợ ở nhà đang tiết kiệm từng hào. Có khi cả tháng chồng chẳng cho vợ nổi mấy trăm bạc lẻ nhưng đi chơi gái thì chơi hết mình, chơi nhiệt tình. Thêm tý bia vào rồi thì các ông còn biết trời cao đất dày là gì nữa đâu. Bọn con gái nó vuốt ve vài cái thì ông nào lại không nỡ rút tiền ra cơ chứ.

Vậy nên chị em phụ nữ đừng có dại dột mà tiết kiệm nữa. Hàng tháng nhận lương hãy thưởng cho mình thứ gì đó, thỏi son cái váy mua mà đánh cho tươi tắn và mặc cho nó tươm tất. Mình không biết đắp vào mình thì chỉ có thiệt thân mà thôi.

Đàn ông lúc nào cũng thích cái đẹp, mình làm đẹp không hẳn để giữ chồng nhưng là phụ nữ cứ phải đẹp để tự tin với mọi người đã. Ở nhà có thể ăn mặc giản dị nhưng hễ ra đương nhất định phải thật lồng lộn và đừng bao giờ quên đánh son vào. 1 chút son cũng đủ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng đấy.

Những điều đó em rút ra được từ kinh nghiệm của bản thân. Và từ ngày em tỏ ra bất cần đời, ăn mặc xinh tưới thì chồng em lại chạy theo vợ chứ chẳng còn ngắm gái nữa.

Chuyện là hôm đó chồng em báo không về ăn cơm. Em cũng đồng ý vì em tin chồng đi ăn xong rồi về thật. Hoặc nếu có đi hát thì ông ấy cũng chẳng có gan gọi gái đâu, vì từ xưa đến nay chồng em là người chỉn chu, nghiêm túc và rất yêu vợ thương con.

Nhưng khổ nỗi lũ bạn đi cùng chồng em lại rất khốn nạn, cứ có gái hát nó mới trôi cơ. Hôm đó bạn em cũng đi hát cùng quán nên bắt gặp được cảnh chồng em đang ôm eo con cave chỗ gần nhà vệ sinh. Con kia cứ à ơi:

– Đi với em nhé, em đảm bảo sẽ khiến anh lên tận mây xanh.

Ờ hẳn mây xanh, mây trắng, thằng bạn em thấy thế lén chụp ảnh lại và chờ xem chồng em sẽ trả lời thế nào:

– Thôi anh không đi được, để hôm khác nhé.

– Anh sợ vợ chứ gì.

– Không phải nhưng hôm nay con anh đang ốm.

– Đấy lại con ốm, thế nãy giờ em phục vụ anh có thấy thích không??

– Có chứ.

– Thế bo cho em đi.

Karaoke bây giờ có người rót bia cho uống rồi tiện thì cởi quần cởi áo hộ cho luôn, chồng nhỉ!

(Ảnh minh họa)

Cũng may mà hắn lấy cớ để chuồn chứ không thì em cạo trọc đầu. Dù thế em vẫn không thể bỏ qua vụ ôm eo, sờ soạng và lấy tiền sữa con em để nhét vô vú con cave đó được. Sau khi nhận được ảnh, em rung rời tay chân máu xông lên não. Em gọi cho chồng em:

– Bỏ cái tay ra khỏi eo con đĩ đó và về ngay nếu không muốn tôi đến đốt cái quán karaoke đó.

– Em… em đang ở đâu thế, sao em biết…

– Nên nhớ đây còn hơn cả thế nhé, tôi cho anh 10 phút.

Đúng 10 phút sau lão có mặt ở nhà, ăn năn hối lỗi này nọ:

– Karaoke bây giờ hiện đại chồng nhỉ!! Có người rót bia cho uống rồi tiện thì cởi quần cởi áo luôn hộ cho luôn. Anh nên nhớ con này mắt không mù, đầu không ngu và trai chạy theo không thiếu nhé. Nếu anh ăn chả tôi sẽ ăn nem đấy, nhà này cũng không thừa tiền để đi nuôi phò.

– Anh biết rồi, tại mấy thằng kia nó gọi chứ anh có gọi đâu.

– Bỏ chơi ngay với lũ bạn đó, tôi còn thấy anh qua lại đi ăn đi hát với họ thì xác định kí đơn nhé.

Sau hôm đó lão chông em không dám bén mảng đi ăn mảnh nữa nếu có đi em sẽ đi cùng. Vậy nên các chị à, đừng tin chồng mình 1 cách thái quá, ở nhà họ là mèo nhưng ra ngoài là hổ đấy. Vùng vẫy, thác loạn và chẳng sợ gì ai đâu, nên hãy tin mình thôi và nhớ tự yêu lấy mình.

CHIA SẺ