‘JOHN TERRY’ xuất hiện trong lễ ăn mừng của U23 Việt Nam

'John Terry' là thuật ngữ mà người yêu bóng đá kể về những kẻ tranh công khi đội nhà đăng quang.

‘John Terry’ là thuật ngữ mà người yêu bóng đá kể về những kẻ tranh công khi đội nhà đăng quang.

Chuyện này đến từ việc Terry xuất hiện nâng Cúp vô địch cùng Chelsea lúc đội bóng vô địch Champions League 2012 và Europa League 2013 trong khi thủ quân của The Blues khi ấy không được đá trong trận chung kết (vì chấn thương).

Những tấm ảnh chụp chiếc xe mui trần đưa cầu thủ từ sân bay về trung tâm cho thấy một vị quan chức trong đội tuyển “ghế trên ngồi tót sỗ sàng” như thể mình là nhân vật trung tâm của buổi diễu hành.

Buổi lễ diễu hành đó vốn dành cho các cầu thủ và người hâm mộ. Dòng người chen nhau đi đón là muốn trông thấy mặt các cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải, Tiến Dũng… để gọi tên và nhìn thấy các thần tượng mỉm cười. Người hâm mộ đâu muốn nhìn thấy một vị quan chức chiếm sóng như ông.

Còn bao nhiêu Terry của ngày hôm qua nữa thì tùy cảm nhận của mỗi người. Nhưng hôm nay là ngày đầu của tuần mới rồi, hy vọng không có thêm Terry nào nữa xuất hiện. Hãy để các cầu thủ nghỉ ngơi, tìm khoảng lặng rồi tập trung cho những mục tiêu mới. Khích lệ họ là tốt nhưng khen ngợi quá đà thì có hại cho họ, đường mật quá liều không hề tốt cho cơ thể. Chúc mọi người tuần làm việc mới hiệu quả!

Trích từ Anh Tú

CHIA SẺ