Hướng dẫn dán tem thứ 3 trên xe ô tô

Được biết, việc dán tem logo GrabCar nhằm thực hiện đề án thí điểm GrabCar, được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 10/6 và tại Hà Nội từ hôm nay, 14/6.

Đây là tem logo hình vuông, 2 mặt, màu xanh lá cây, kích thước 60 x 60mm, làm bằng chất liệu giấy couche, xung quanh có đường viền kép song song với các cạnh của tem.

Ở mặt trước, phần chính giữa tem là hình ô tô với thiết kế là biểu tượng của GrabCar hiện nay. Phần trên tem là hàng chữ: “Dịch vụ của Công ty TNHH GrabTaxi”. Phần dưới của tem là mã số hiệu nhảy, gồm 9 chữ số, rất có thể là số thứ tự của xe tham gia hoạt động dịch vụ này.

hướng dẫn dán tem logo nhận dạng xe grabtaxi-AutoXe_2

Ở mặt sau, góc trên bên trái của tem là biểu tượng của thương hiệu “Grab”. Phần trên ở giữa tem là biểu tượng củaGrabCar, hình ô tô ở trên và dòng chữ GrabCar ở dưới. Phần dưới biểu tượng GrabCar là khoảng trống để điền tay biển số xe, trong khi 2 tem đăng kiểm và tem thu phí sử dụng đường bộ lại in biển số rất rõ ràng. Phần dưới cùng của tem là ô ‘ngày tháng năm‘ tem GrabCar được cấp phát. Tem còn có phần đề can hình vuông, kích thước 75 x 75mm, làm bằng chất liệu đề-can trong suốt và phản quang.

Tem GrabCar được dán ở vị trí góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước đối với lái xe, phía dưới các tem kiểm định và tem đóng phí bảo trì đường bộ.