Hotgirl khiến nhiều người trở thành “tối cổ” bất ngờ lên tiếng về đoạn clip 5 phút 14 giây khiến nhiều người tìm ĸıếм?

Bị đồn là nhân vật chính trong clip 5 phút 14 giây, hot girl Tiktok cực nổi L.T.K.H đã lên tiếng phân trần, thực ra 2 người trong clip đó là mình và một bạn nữ. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tiếp hoang mang và bất ngờ trước

hàng loạt vụ lộ clip có liên quan đến những nhân vật vô cùng đình đám, có tiếng tăm trên mạng xã hội.

Không chỉ là hot girl xinh đẹp của World Cup, một cô nàng Mì Gõ hay hàng loạt nghi án của những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng khác. Cơn sốt mang tên “clip vài phút” vẫn chưa dừng lại, bởi gần đây một hot girl cực nổi trên TikTok cũng bất ngờ bị rò rỉ một clip tương tự.

Đoạn clip vô cùng “bỏng tay” được quay trong phòng tắm, cô gái xuất hiện trong clip có gương mặt khá giống với L.T.K.H – một trong những hot girl 10x nổi tiếng trên ứng dụng TikTok. Chính vì vậy, sau khi bị lan truyền, nhiều người đã vào tận trang cá nhân facebook của K.H để dò hỏi thông tin về việc này.

#1

K.H lên tiếng vụ clip 5 phút 14 giây trên mạng xã hội

Trước tin đồn trên, K.H vẫn giữ im lặng và công khai các trang mạng xã hội của mình như bình thường. Mới đây nhất, trên dòng story Instagram, khi được hỏi về đoạn clip được cho là của mình, K.H đã thẳng thắng thừa nhận đó là đoạn clip từ tháng 3. Theo cô, đoạn clip này khá bình thường khi chỉ là clip đùa giỡn giữa cô và một người bạn nữ khi cả hai đang tắm chung trong phòng tắm.

Được biết, Khánh Huyền sinh năm 2004, đang học tại trường THCS Phong Cốc, Quảng Ninh. Không biết clip 5 phút 14 giây là có thật hay không nhưng nó đang khiến tên cô gái trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh của hot girl TikTok và bạn trai trên mạng xã hội:

#2

#3

#4

#5

K.H sinh năm 2k4 hiện đang hạnh phúc với bạn trai của mình.