Hot girl Trâm Anh ngại ngùng khi được trai lạ hôn vào tai: “Tâm tôi như Đậρ ra ngoài”

Khi MC Thành Trung hỏi cảm giác thế nào, Trâm Anh thú nhận: “Thích thật”. Tuần qua, chương trình Quý ông đại chiến tập 5, mùa thứ hai đã có một khách mời đặc biệt là hot girl Trâm A. n h – người đẹp vừa gây xôn xao dư luận

Đến với chương trình, Trâm A. n h tỏ ra khá hào hứng và vui vẻ. Đặc biệt, khi 5 chàng trai của chương trình phải trả lời câu hỏi: “Pʜụ ɴữ có thích hôn vào tai không?”, cô liên tục cười tủm tỉm.

Trâm Anh run rẩy khi được hôn vào tai: Tôi đã đạt được ước nguyện của mình - Ảnh 1.

Trước câu hỏi này, người mẫu A. n h Thư tỏ ra ngại ngùng. Cô nói: “Thôi, nhột lắm!”.

Đồng quan điểm với A. n h Thư, khi MC Thành Trung hỏi xem có ai muốn được hôn vào tai không, Hương Giang đã từ chối.

Cô nói: “Thực ra tôi có một đôi tai khá mỏng manh, nên khi đã hôn vào, tôi rất sợ người ta không kiềm chế được mà cắn мấƬ đôi tai nhỏ bé này. Bởi vậy, tôi hơi sợ một chút”.

Sau đó, MC Thành Trung có nhờ chàng trai đầu tiên trong 5 anh chàng là Danh Ngọc ra ra hôn vào tai một quý cô bất kì để kiểm chứng lời Hương Giang nói. A. n h đề nghị:

Bây giờ là đàn ông mà hôn vào tai một Pʜụ пữ thì hơi khiếm nhã, nhưng cứ thử xem sao. Bạn chỉ cần lướt qua thôi, xem cái sự nhạy cảm của Hương Giang đến đâu”.

Hương Giang nghe vậy lập tức chối từ và đẩy sang Trâm A. n h. Cô nói: “Không, đừng là em, em sợ. Hãy cho cô gái mà gu của cô ấy có cơ hội này” (Trước đó, Trâm A. n h thể hiện gu của mình là Danh Ngọc).

Trâm Anh run rẩy khi được hôn vào tai: Tôi đã đạt được ước nguyện của mình - Ảnh 3.

Trâm A. n h ban đầu tỏ ra ngại ngùng, khi được MC Thành Trung hỏi, cô cũng trả lời rằng không thích hôn vào tai. Nhưng vì MC Thành Trung đã có lời ngỏ nên cô cũng bước lên cho chàng trai đầu tiên hôn vào tai mình.

Trước khi hôn, Danh Ngọc có nói, mẹ anh đã dạy anh tất cả những thứ này, nên anh biết hết. A. n h còn nói với Trâm A. n h đầy ngọt ngào: “Cho anh hôn nhé“.

Trâm Anh run rẩy khi được hôn vào tai: Tôi đã đạt được ước nguyện của mình - Ảnh 4.

Trâm A. n h liên tục tỏ ra hồi hộp. Sau khi được hôn vào tai, cô nói: “Tâm tôi như Đậρ ra ngoài, đã đạt được ước nguyện của mình rồi”.

Trâm Anh run rẩy khi được hôn vào tai: Tôi đã đạt được ước nguyện của mình - Ảnh 5.

Khi MC Thành Trung hỏi cảm giác thế nào, Trâm A. n h thú nhận: “Thích thật”.